• Các dịch vụ đi kèm với phòng net để giúp tăng doanh thu

  Các dịch vụ đi kèm với phòng net, kinh doanh thêm dịch vụ gì để tăng doanh thu cho quán net chắc chắn luôn là thắc mắc khi bạn lắp đặt phòng net kinh doanh

  Nếu như ở bài viết trước Cyber All Game chia sẽ cho các bạn bài viết Mở quán net cần bố trí bao nhiêu người ? Thì đến bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ bài viết các dịch vụ đi kèm có thể bán ở phòng net, quán game.
   

  Các dịch vụ đi kèm với phòng net sẽ giúp cho bạn tăng doanh thu trong việc lắp đặt phòng net kinh doanh

  Các dịch vụ đi kèm với phòng net để giúp tăng doanh thu

  Việc bán kèm các dịch vụ trong phòng net mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ phòng net, nhiều khi còn lớn hơn doanh thu giờ chơi. Vậy trong phòng net thì bạn có thể bán kèm những dịch vụ nào? Hãy cùng phongnet.com đi liệt kê một số dịch vụ có thể bán kèm ở phòng net, quán game bạn nhé. 

  1/ Nước giải khát, thuốc lá (Nước ngọt, nước lọc, trà đá….)

  Kinh doanh nước ngọt, trà đá… là dịch vụ 1 vốn 4 lời cho các chủ phòng net. Vậy nên đây có lẽ là dịch vụ không thể thiếu.
   

  2/ Đồ ăn nhanh (Bánh mì, mì tôm trứng, súc xíc…. )

  Những đồ ăn nhanh cũng là một dịch vụ kinh doanh tốt trong phòng net với mức lợi nhuận cũng khá cao.
   

  3/ Cơm văn phòng, Cơm rang

  Hiện nay, đã có rất nhiều các phòng net Cyber game có thực đơn ăn vô cùng phong phú. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của Game thủ, Nên cũng đem lại hiệu quả khá cao. Dịch vụ này chủ yếu áp dụng đối với các phòng cyber lớn ở các địa điểm có đông sinh viên, các thành phố lớn.
   

  4/ Thẻ game, thẻ điện thoại

  Chắc chắn là không thể thiếu rồi.
   

  5/ Kết hợp với các dịch vụ giải trí khác: Bida, Sàn, Bể bơi, Sân gol, Ps3….

  Trên đây là 5 dịch vụ phổ biến có thể bán kèm ở phòng net, quán game. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như địa điểm mà các chủ phòng net hãy bán kèm sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn buôn may bán đắt.
  Các dịch vụ đi kèm với phòng net để giúp tăng doanh thu

  Cyber All Game – Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói, quán game hoàn toàn MIỄN PHÍ!

   


  ==  ĐÔI LỜI VỀ CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT ==
  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư, kết hợp team Cyber All Game thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo mô hình kinh doanh phòng game mới, bản vẽ 3D phòng game, thiết kế phòng net, trang trí phòng gamethi công lắp đặt phòng net, phần mềm bootrom miễn phí và tư vấn máy tính chơi game cá nhân, máy tính workstation thiết kế đồ họa, máy tính dựng phim, máy tính render 3dmax, smart home, lắp đặt camera an ninh, setup hệ thống báo động, chống trộm ... 

  Mục tiêu của Chúng tôi là đưa các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và phần mềm quản lý phòng game riêng biệt, đi kèm chính sách dịch vụ trọn gói hoàn hảo ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi.


  Hotline tư vấn 0909 107 789 hoặc 093 3333 726 Mr Lương Vinh.

  Gmail: [email protected] - Zalo + Faccebook0909 107 789 ( Lương Vinh An Phát )

  Sự thành công của bạn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi.

  An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn. 

  công ty vi tính an phát

  Ngày đăng: 19-12-2016 3,359 lượt xem