CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC MIỀN TÂY

CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC MIỀN TÂY

 1. Phòng Máy Tiêu Chuẩn Super VIP Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Phòng Máy Tiêu Chuẩn Super VIP Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Thi Công Phòng Máy Super VIP Gaming House Rạch Giá Kiên Giang, team An Phát cứ ngỡ rằng chỉ những khu vực là các thành phố lớn, phòng game net mới đầu tư hệ thống phần cứng cao cấp, đi kèm các tiện ích 5 sao phục vụ cho các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một GAMING HOUSE tại Kiên Giang đã phá vỡ mọi quy tắc và tạo nên một sân chơi vô cùng đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Khu Lấn Biển Rạch Giá.
 2. Setup Phòng Net Cyber All Game VIPER Tại Khu Lấn Biển Rạch Giá Kiên Giang

  Setup Phòng Net Cyber All Game VIPER Tại Khu Lấn Biển Rạch Giá Kiên Giang

  Khu lấn biển Rạch Giá càng thêm rạng rỡ về đêm, đã trở thành khu đô thị mới khang trang. Cyber All Game may mắn lọt vào mắt xanh của chủ đầu tư, và CYBER ALL GAME VIPER được hình thành từ một chàng trai trẻ với niềm đam mê game cháy bỏng....
 3. Lắp Đặt Cyber All Game KIM THUY Trọn Gói Tại Hòn Đất Kiên Giang

  Lắp Đặt Cyber All Game KIM THUY Trọn Gói Tại Hòn Đất Kiên Giang

  Lắp Đặt Cyber All Game KIM THUY Trọn Gói Tại Hòn Đất Kiên Giang. Đây là một dự án tầm cỡ tại Hòn Đất do Cyber All Game triển khai ( tính đến tháng 12 năm 2018 ) thiết kế không gian ấm cúng, với các dãy bàn mang hiệu ứng đèn led đặc sắc, hình ảnh nhân vật trong game được tái hiện trên 4 bức tường, làm tôn lên vẻ tráng lệ và đẳng cấp cho Cyber All Game KIM THUY và cũng là Phòng Game Bootrom được trang bị " Không Gian VIP Dành Cho Thi Đấu Esport " tại Sóc Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang.
 4. Lắp Đặt Phòng CYBER GAME MAX Trọn Gói Tại Cai Lậy Tiền Giang

  Lắp Đặt Phòng CYBER GAME MAX Trọn Gói Tại Cai Lậy Tiền Giang

  Lắp Đặt Phòng CYBER GAME MAX Trọn Gói Tại Cai Lậy Tiền Giang. Nơi nào để “đưa nhau đi trốn” an toàn lại được tiếp cận các kiến thức rộng lớn từ internet tại Tiền Giang, 499 anh em gamer hãy đến với phòng máy Cyber All Game MAX để tận hưởng không gian trang trí chuẩn eSport và cái mát lạnh từ hệ thống điều hòa nhé...
 5. Thi Công Phòng Game Trọn Gói CAG SÓC VEN Huyện Gò Quao Kiên Giang

  Thi Công Phòng Game Trọn Gói CAG SÓC VEN Huyện Gò Quao Kiên Giang

  Thi Công Phòng Game Trọn Gói " Cyber All Game SÓC VEN " tại Huyện Gò Quao Tỉnh Kiên Giang. Huyện Gò Quao có 11 đơn vị hành chính cấp xã, gồm: Thị trấn Gò Quao, các xã Thủy Liểu, Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Vĩnh Hòa Hưng Nam, Vĩnh Phước A, Vĩnh Phước B, Định An, Định Hòa, Vĩnh Tuy, Vĩnh Thắng và Thới Quản...
 6. Triển Khai Phòng Game Bootrom Đầu Tiên Tại Kênh 7 Hòn Đất Tỉnh Kiên Giang

  Triển Khai Phòng Game Bootrom Đầu Tiên Tại Kênh 7 Hòn Đất Tỉnh Kiên Giang

  Triển Khai Phòng Máy Bootrom Đầu Tiên Tại Kênh 7 Hòn Đất Tỉnh Kiên Giang. Về quê hương cách mạng Nam Thái Sơn, Khu di tích lịch sử văn hóa Ba Hòn và thắp hương ở khu di tích mộ chị Sứ (liệt sỹ Phan Thị Ràng). Team Cyber All Game vô cùng xúc động và biết ơn những vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ Quốc, cho Nam Thái Sơn. Nhờ đó người dân được sống ấm no trong thời bình, phát triển sự nghiệp riêng và hôm nay niềm vui lại nhân đôi khi Kênh 7 lại chào đón một " bầu trời công nghệ " như chủ đầu tư nói: An Phát đã mang công nghệ về đến xã nghèo chúng tôi.
 7. Phòng Cyber Gia Hy Khu Pháo Đài Hà Tiên Kiên Giang

  Phòng Cyber Gia Hy Khu Pháo Đài Hà Tiên Kiên Giang

  Phòng Cyber Gia Hy Khu Pháo Đài Hà Tiên Kiên Giang. Buổi sáng ở biển Hà Tiên, mặt trời như quả bóng màu da cam lừng lững nổi lên từ dưới biển, tàu ghe đầy ắp cá tôm tấp nập xuôi về bến Giang Thành. Buổi chiều, Hà Tiên lộng gió, biển xanh mênh mông với muôn trùng lượn sóng bạc. Chung quanh núi Pháo Đài có khá nhiều cây phượng vĩ cổ thụ, đỏ rực như màu xác pháo khi hè về. Có một vài cây hoàng lan hoa vàng nhạt tỏa hương ngan ngát khi màn đêm buông xuống. Trải qua thời gian, cùng với những biến động thăng trầm của lịch sử, di tích xưa trên đỉnh núi bây giờ đã hoang phế, gần mất dấu..
 8. Sự hồi sinh của Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Sự hồi sinh của Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Sau khi hoạt động không lâu Gaming House Rạch Giá Kiên Giang đã gặp một sự cố về hệ thống bootrom, phần mềm làm cho 55Pc của phòng máy không thể hoạt động. Chủ phòng máy đã được An Phát một công ty danh tiếng trong nghề game khắc phục.
 9. Không Tên một trong những Phòng net game Vip chịu chi hàng đầu tỉnh Bến Tre.

  Không Tên một trong những Phòng net game Vip chịu chi hàng đầu tỉnh Bến Tre.

  Vừa qua 9/3/2017 các game thủ tại Châu Thành Bến Tre đã gặp phải một cơn sốt gây chấn động khi khai trương phòng net game Không tên. Đây là phòng net game có thể xem thuộc top đầu trong các phòng Game Net ở tỉnh Bến Tre hiện tại, nào hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu những điểm đáng chú ý nhất của phòng game net này nhé.
 10. Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Thất bại không phải là sự thay thế cho thành công, mà nó chỉ là một bước lùi tạm thời trên con đường khởi nghiệp của mỗi người. Không ai sống mà chưa từng gặp phải thất bại, vấn đề chỉ là gặp ở thời điểm nào mà thôi. Thước đo thành công không nằm ở chỗ xem ai ít va vấp nhất, mà quan trọng là cái cách mà họ đã phản ứng và học hỏi từ những thất bại của mình...
 11. CM GAME ZONE Niềm Tự Hào Của Đất Mũi Cà Mau

  CM GAME ZONE Niềm Tự Hào Của Đất Mũi Cà Mau

  CM GAME ZONE với địa chỉ không hề xa lạ với rất nhiều người con Đất Mũi: 240 Huỳnh Thúc Kháng, Khóm 7, Phường 7, TP. Cà Mau. Đọc xong phần địa chỉ thì ít nhiều cũng sẽ có người nhận ra địa chỉ này và nếu ai ở trung tâm Cà Mau thì có lẻ khó mà không biết được khu nhà trọ dân trí Huỳnh Đảm do anh Ngọc và chị Trang là chủ sỡ hữu. Vốn là doanh nhân bôn ba học tập, làm việc từ những năm cấp 3 tại TP. HCM. Và trong suốt quá trình sinh sống ở HCM và khi bước vào độ tuổi chồng con thì cũng là lúc chị về quê nhà để tiếp tục kế quản cơ ngơi của Gia Đình.Và giờ đây với bản lĩnh và trực giác của một người làm kinh doanh chị đã hứa hẹn và quyết triển khai phần cuối cùng của mô hình phức hợp của hệ sinh thái nhỏ nhỏ chị đã tạo ra cùng với chồng của mình. Và đó cũng là lý do CM GAME ZONE ra đời với sứ mệnh tạo ra sân chơi và phát triển phòng trào thể thao điện tử ở Cà Mau lên một tầm cao mới!
 12. Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming 85Pc Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên nằm tại 292 Ngô Quyền, Thành Phố Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong số 14 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
DMCA.com Protection Status