• Công phúc internet sự trùng tu sau 2 năm hoạt động.

  Mới đây 27/3/2017 Internet Công Phúc đã tạm ngưng hoạt động để thực hiện dự án trùng tu nâng cấp sau 2 năm hoạt động của mình, đây hứa hẹn sẽ là một sự trở lại đầy tiềm năng. Nào hãy cùng chờ đón diện mạo mới của internet Công Phúc phiên bản version 4.2017 này nhé!

  phòng net game Công Phúc tọa lạc tại 61 Hồ Văn Đại KP3, P. Quang Vinh, Tp.Biên Hòa Đồng Nai đã có 2 năm tuổi thọ, đây củng là một trong những phòng net game do Cyber All Game đảm nhận và lắp đặt.

  Sau hai năm làm việc hết công suất do lượng khách khách cao và ổn định nên Anh Phúc chủ phòng net game Công Phúc đã quyết định chọn Cyber All Game một lần nữa để nâng cấp và chuyển sang mặt bằng mới rộng rãi và đẹp hơn.

  Hôm qua nhân viên kỹ thuật Cyber All Game đã đến Phòng net game Công Phúc của anh Phúc để triển khai tháo máy vệ sinh chuẩn bị về ngôi nhà mới.

  Tất cả các Main, Ram, VGA, Màn hình, Nguồn,... đều được vệ sinh một cách tỉ mỉ nhất đảm bảo sự hoạt động trơn trua và sạch sẽ.

  Sau đây là một vài hình ảnh mà Cyber All Game lưu lại tại Phòng net gam Công Phúc mời các bạn xem qua.

  Diện mạo mới của phòng game net Công Phúc phiên bản Update version 4.2017 sẽ ra sao? có gì thay đổi so với hiện tại? mời các bạn hãy theo dõi trong bài viết sau.

  cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Ngày đăng: 28-03-2017 916 lượt xem