CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC MIỀN TÂY

CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC MIỀN TÂY

 1. Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming 85Pc Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên nằm tại 292 Ngô Quyền, Thành Phố Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong số 14 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
 2. Không Tên một trong những Phòng net game Vip chịu chi hàng đầu tỉnh Bến Tre.

  Không Tên một trong những Phòng net game Vip chịu chi hàng đầu tỉnh Bến Tre.

  Vừa qua 9/3/2017 các game thủ tại Châu Thành Bến Tre đã gặp phải một cơn sốt gây chấn động khi khai trương phòng net game Không tên. Đây là phòng net game có thể xem thuộc top đầu trong các phòng Game Net ở tỉnh Bến Tre hiện tại, nào hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu những điểm đáng chú ý nhất của phòng game net này nhé.
 3. Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Thất bại không phải là sự thay thế cho thành công, mà nó chỉ là một bước lùi tạm thời trên con đường khởi nghiệp của mỗi người. Không ai sống mà chưa từng gặp phải thất bại, vấn đề chỉ là gặp ở thời điểm nào mà thôi. Thước đo thành công không nằm ở chỗ xem ai ít va vấp nhất, mà quan trọng là cái cách mà họ đã phản ứng và học hỏi từ những thất bại của mình...
 4. CM GAME ZONE Niềm Tự Hào Của Đất Mũi Cà Mau

  CM GAME ZONE Niềm Tự Hào Của Đất Mũi Cà Mau

  CM GAME ZONE với địa chỉ không hề xa lạ với rất nhiều người con Đất Mũi: 240 Huỳnh Thúc Kháng, Khóm 7, Phường 7, TP. Cà Mau. Đọc xong phần địa chỉ thì ít nhiều cũng sẽ có người nhận ra địa chỉ này và nếu ai ở trung tâm Cà Mau thì có lẻ khó mà không biết được khu nhà trọ dân trí Huỳnh Đảm do anh Ngọc và chị Trang là chủ sỡ hữu. Vốn là doanh nhân bôn ba học tập, làm việc từ những năm cấp 3 tại TP. HCM. Và trong suốt quá trình sinh sống ở HCM và khi bước vào độ tuổi chồng con thì cũng là lúc chị về quê nhà để tiếp tục kế quản cơ ngơi của Gia Đình.Và giờ đây với bản lĩnh và trực giác của một người làm kinh doanh chị đã hứa hẹn và quyết triển khai phần cuối cùng của mô hình phức hợp của hệ sinh thái nhỏ nhỏ chị đã tạo ra cùng với chồng của mình. Và đó cũng là lý do CM GAME ZONE ra đời với sứ mệnh tạo ra sân chơi và phát triển phòng trào thể thao điện tử ở Cà Mau lên một tầm cao mới!