• X-GAME Cuộc Phục Hưng & Dời Đô Của Một Đế Chế

  X-Game hay còn gọi Xemesis Gaming cái tên chả có gì mới mẻ đối với Gamer cụm khu vực Gò Vấp. Có thể nói tại thời điểm xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường của X-Game tại địa chỉ Đường Cây Trâm, Q. Gò Vấp. Đã tạo nên sóng gió thị trường game net ở khu vực Gò vấp. Game thủ xa gần ở các khu vực lân cận đều nườm nượp kéo đến để trải nghiệm một quy chuẩn về game mà chưa từng xuất hiện ở đâu. Mọi thứ thật hiện đại, thoải mái, tiện nghi, lung linh và huyền ảo. Nơi mà đẳng cấp sự tối tân sự thấu hiểu đều hội tụ và được đặt lên hàng đầu…

  Và giờ đây đứng trước thách thức và các điệu kiện bắt buộc như quy mô hạ tầng máy móc, số lượng máy, mặt bằng, bài trí bố cục mà ở mặt bằng cũ không thể đáp ứng được… X-Game một đàn anh trong làng game net. Phải chuyển mình trước dòng đẩy của thị trường. An Phát lại cùng đồng hành với anh Hoàng (CPM) thực hiện một bước đi táo bạo nhằm đột phá và nắm lại thị trường trước các đối thủ nối bước học tập từ anh.

  net vip

  phong net vip

  phong net vip

  phong net dep

  phong net dep

  Phong độ là nhất thời – đẳng cấp là mãi mãi! Và dó cũng là những gì X-Game hiện nay đang sở hữu. Với bố trí cực kỳ hiện đại và thoải mái An Phát vỗ ngực khẳng định với bất cứ gamer nào khi đặt chân đến X-Game thì không thể bai bất cứ điều gì. Từ chỗ ngồi rộng rãi, bố trí hợp lý, khoảng cách giữa các người chơi rất thoáng, phần mặt bàn rộng cho phép các game thủ có thể dùng đồ ăn thức uống trực tiếp tại bàn và chơi game cùng lúc vẫn được mà KHÔNG phải dẹp gọn bàn phím để ăn hoặc uống rồi mới chơi tiếp.

  Ở lần lột xác này anh Hoàng vẫn muốn làm một mô hình Gaming House nên anh không thiết kế sảnh đấu. Nhưng quy mô và số lượng máy anh hướng đến cũng thuộc hàng máu mặt ở thời điểm đó 120PC. Với 100PC ở vực Pub và 20PC ở khu vực VIP. Vẫn như lần hợp tác trước An Phát hân hạnh đồng hành cùng anh và cung cấp toàn bộ trang thiết bị phần cứng cho cả hệ thống và đảm nhiệm về mặt kỹ thuật cũng như các khâu bảo trì, bảo hành xuyên suốt. Và để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và trơn tru cũng như chinh chiến mượt mà ở các tựa game khó tính thì anh Hoàng luôn muốn game thủ thân hữu của mình phải có được trải nghiệm tuyệt đỉnh nhất. Và đó là lý do tại sao các thiết bị ngoại vi anh đầu tư rất mạnh tay ở các thương hiệu lớn như: CM Storm, Steelseries, Kingston hyperX, ...

  Ngoài số lượng máy khá ấn tượng thì ở phòng VIP sở hữu điểm nhấn mà chắc có lẻ là độc đáo và táo bạo nhất Sài Thành thay vì sử dụng 1 màn hình to hoặc màn hình cong anh Hoàng đã chọn phương án dùng 2 màn hình song song. 

  Cấu hình mà An Phát triển khai cũng như đã tư vấn đến anh Hoàng:

  Khu vực Pub 100PC: 

  MAIN: ASUS H81M-D

  CHIP: I3-4160

  RAM: GSKILL RIPJAWS 8GB 1600

  VGA: ASUS R7 250X 2GB DDR5 128BIT 

  PSU: FSP SAGA 500W

  KEYBOARD: CM STORM OCTANE GAMING LED KEYBOARD

  MOUSE: CM STORM OCTANE GAMING LED MOUSE

  HEADPHONE: KINGSTON HYPER X CLOUD

  LCD: LG 27MP37

  phong net vip

  phong net dep

  phong net vip

  phong net dep

  --

  Khu vực VIP 20PC: 

  MAIN: ASUS B85PRO-GAMER

  CHIP: I3-4160

  RAM: GSKILL RIPJAWS 8GB 1600

  VGA: ASUS R9 270X 2GB DDR5 256BIT

  PSU: FSP SAGA 500W

  KEYBOARD: CM STORM QUICKFIRE PRO ULTIMATE

  MOUSE: STEELSERIES RIVAL 300

  HEADPHONE: KINGSTON HYPERX CLOUD II

  LCD: 2x LG 24MP56HQ

  phong net dep

  phong net bootrom

  phong net vip

  phong net vip

  net vip

  phong net vip

  phong net dep

  An Phát thật hạnh phúc âm thầm quan sát và bảo vệ X-Game chứng kiến sự hưng vượng của X-Game. Sau đây An Phát xin phép dùng hình ảnh để nói lên sự thành công cũng như quy mô của Xemesis Game ngày nay vẫn là một sân chơi đầy sự hấp dẫn và đẳng cấp đối game thủ Sài Thành nói chung và game thủ Gò Vấp nói riêng. 

  net vip

  net dep dinh

  net vip

  lee ka len song

  net dep

  phong net dep

  phong net dep

  phong net dep

  ps: X-Game aka Xemesis Gaming đang tọa lạc tại địa chỉ 176 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, HCM (gần góc giao Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh)

  Ngày đăng: 30-12-2016 2,048 lượt xem