CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC TÂY NGUYÊN

CÁC PHÒNG GAME BOOTROM KHU VỰC TÂY NGUYÊN

 1. Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên

  Dự Án I-Cafe LuXury Gaming 85Pc Tinh Hoa Của Núi Rừng Tây Nguyên nằm tại 292 Ngô Quyền, Thành Phố Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam, nằm trong số 14 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.
 2. RUBIK GAMING Thế Giới Ảo Giữa Thành Phố Bảo Lộc

  RUBIK GAMING Thế Giới Ảo Giữa Thành Phố Bảo Lộc

  Với tiêu chí: " Mang thế giới ảo " về với hiện thực, RUBIK GAMING đã móc hầu bao không nhỏ trong việc: Trang trí cải tạo lại mặt bằng, bố trí chỗ đặt máy khoa học, cùng đầu tư phần cứng khủng... và với giá giờ chơi rất hợp lý và vô cùng dễ chịu nhất khu vực !
 3. TP Gaming Mang Thế Giới Ảo Đến Buôn Làng

  TP Gaming Mang Thế Giới Ảo Đến Buôn Làng

  TP Gaming một trong những quán game do Cyber All Game thi công có tên tuổi đạt vị trí cao nhất tại khu vực Xã Tân Hà, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Với cấu hình khủng TP Gaming có thề chiến hết tất cả các loại game trên thị trường game hiện nay mang thế giới ảo đến với hiện thực tại làng bản vùng cao.
 4. Sonic Legendary Gaming Club Đạ Tẻh Lâm Đồng ông vua tốc độ xuất chiến

  Sonic Legendary Gaming Club Đạ Tẻh Lâm Đồng ông vua tốc độ xuất chiến

  Vừa qua ông hoàng của tốc độ Sonic Legendary Gaming Club đã được ra đời tại đường 3 tháng 2 thị trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh lâm đồng bởi bàn tay tài hoa của những chiến sĩ Cyber All Game. Với cấu hình tương đối khủng của mình Sonic Legendary Gaming Club ngay từ đầu đã được các game thủ đánh giá cao và được xem là một điểm đến khá lý tưởng cho những chiến binh vùng cao. không chỉ thế với mô hình vừa giải trí đầu óc vừa rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai bằng việc trang bị thêm phòng tập Gym và Yoga đây thật sự là điểm đến lý tưởng.
 5. Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Thất bại không phải là sự thay thế cho thành công, mà nó chỉ là một bước lùi tạm thời trên con đường khởi nghiệp của mỗi người. Không ai sống mà chưa từng gặp phải thất bại, vấn đề chỉ là gặp ở thời điểm nào mà thôi. Thước đo thành công không nằm ở chỗ xem ai ít va vấp nhất, mà quan trọng là cái cách mà họ đã phản ứng và học hỏi từ những thất bại của mình...
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789