• IGold Coffee & Gaming một IGold hai phong cách điểm đến lý tưởng cho game thủ.

  Lấy ý tưởng từ những quán coffee hiện đại cùng những phòng net game giải trí đỉnh nhất tất cả đã tạo nên một IGold Coffee & Gaming nơi cho những ai vừa muốn được trãi nghiệm chơi game đỉnh cao vừa muốn thưởng thức những tách coffee đắng khó quên nào hãy cùng Cyber All Game khám phá IGold Coffee & Gaming này nhé.

  Đơn giản, hiện đại, nhưng không hề thua kém với iCafe-VIP. Đó là những đánh giá mà chúng tôi có thể nói khi đến với IGold Coffee & Gaming. IGold Coffee & Gaming nơi có thể đem lại cho các bạn trẻ cảm giác thăng hoa, những trận Liên Minh cân não, những màn đấu súng kịch tính, hay những trận bóng đỉnh cao tất cả đó là những điều mà ít có phòng net game nào có thể mang lại.

  IGold Coffee & Gaming cư ngụ tại 39 An Phú Đông 10, P. An Phú Đông , Q12, HCM đây củng là một đứa em vừa mới chào đời không lâu của đại gia đình Cyber All Game

  Thiết kế của IGold Coffee & Gaming vừa mang tính hiện đại nhưng củng pha lẫn chút gì đó hoài cổ khiến những ai khi lần đầu tiên đặt chân đến đều không thể quên được.

  Điều gây phấn khích hơn cả là IGold Coffee & Gaming được trang bị phòng Vip 15PC với cấu hình cực cao cùng Gaming Gear full cơ cao cấp rất tuyệt vời đặt biệt nhất là ở phòng vip của IGold Coffee & Gaming được trang bị ghế sofa đơn cho cảm giác ngồi cực kỳ thoải mái và được rất nhiều người yêu thích.

  Đi cùng với đó là 30 PC cấu hình cao cho các game thủ tha hồ chiến mọi loại game mà mình yêu thích.

  Quả thật là một phòng net game, quán coffee cao cấp. IGold Coffee & Gaming hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai vừa muốn trãi nghiệm game vừa muốn thưởng thức những tách coffee đắng thơm lừng đậm đà khó quên.

  IGold Coffee & Gaming được thiết kếthi công lắp đặt hoàn toàn bởi Cyber All Game chúng tôi rất hảnh diện khi đã và đang có càng nhiều những phòng game net chất lượng được ra đời bởi Cyber All Game.

  hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều phòng net game như IGold Coffee & Gaming ra đời để phục vụ cho càng nhiều những game thủ muốn được trãi nghiệm cảm giác chơi game tốt nhất.

  cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

   

  Ngày đăng: 31-03-2017 1,690 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789