• Anna Gaming Nàng Thơ Giữa Lòng Sài Thành

  Nàng Thơ Anna đang ngự trị tại cung có điện địa chỉ: 691 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM. Bạch mã hoàng tử nào muốn chiêm ngưỡng hay thậm chí làm những điều....không xằng bậy!!! thì hãy nhanh chân đến và trải nghiệm những gì mà Anna mang lại cho mỗi quý game thủ. Với tiêu chuẩn và tiêu chí phục vụ khách hàng là thượng đế luôn là Những Bạch Mã Hoàng Tử của Anna. Cũng là game thủ lâu năm chinh chiến phá đảo không biết nhiêu tựa On/Off đủ thể loại Anh Tú (CPM) anh có tâm sự với An Phát đã ôm mộng mở phòng game từ cách đây 4 năm trước rồi. Nhưng do nhiều yếu tố nên đến giờ giấc mộng đó mới chính thức được triển khai dưới bàn tay của các Nghệ Nhân An Phát. Và An Phát long trọng đảm nhận nhiệm vụ Kiến Tạo Giấc Mơ Nàng Thơ Anna...

  Với vẻ đẹp yêu kiều từ cái nhìn đầu tiên thì bất cứ game thủ xa gần nào cũng muốn buông mình để cho Nàng Thơ Anna phục vụ dù chỉ một lần. Cũng chỉ một lần thôi quý khách sẽ nhớ mãi những gì mà một thượng đế một hoàng tử được tận hưởng sự tê tái đến từ không gian, bố cực, sức mạnh phần cứng. Quan trọng hơn hết là sự thấu hiểu và đồng điệu với game thủ mà anh bản thân anh Tú quá rõ. Và con số 70PC cũng đã lấp kín mặt bằng nơi Nàng Thơ Anna ngự trị. 

  phong net vip

  phong net dep

  phong net dep

  phong net vip

  Con số 70PC tuy có khiếm tốn chút ít về số lượng nhưng không phải vì thế mà chất lượng cũng nói gót theo sau. Anna của chúng ta mang trong mình những tinh hoa nhất của công nghệ đó là cấu trúc Pascal mới nhất sử dụng trên dòng Card độ họa GTX 10 series. Kế đến kẻ chủ mưu cho những pha combat Penta kill thì không ai khác đó là bộ VXL đến từ nhà sản suất chip hàng đầu thế giới, tất nhiên hắn cũng mang trong mình những gì thuộc hàng đỉnh cao nhất mới có thể xứng tầm với Anna đó là bộ VXL Intel Core i3- 6100 Socket 1151 tên mã Skylake. Như Hổ thêm cánh đôi cánh Gskill Ripjaws X Gaming 8GB (2*4GB) DDR4 2400 đã góp mặt. Song song thì trái tim thành phần quan trọng nhất của là trái tim của Anna được sử dụng là Acbel CE2 450W. Đọc đến đây quý vì chắc cũng đang thắc mắc trùm cuối của chúng ta là ai chứ nhỉ? và An Phát mạn phép bật mí luôn đó chính là Asus H110M-D Socket 1151 Full Solid Capacitor Gen 6. 

  hot girl anna

  phong net vip