• 859 Liên Minh thành viên mới chào đời của Cyber All Game

  Vừa qua Cyber All Game lại tiếp tục có tin vui khi vừa chào đời thêm một đứa em tên là Cyber All Game 859 Liên Minh, Cyber All Game 859 Liên Minh nằm ở địa chỉ 859 Trần Cao Vân, Bầu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai, với số lượng 20 máy tính PC cấu hình tương đối cao, đây hứa hẹn là một phòng net game đáng gồm trong khu vực.

  Cyber All Game 859 Liên Minh được trang bị 20 máy tính PC với cấu hình tương đối cao có thể chiến mọi loại game mà game thủ mong muốn.

  Với thiết kế khá đơn giản nhưng đem lại cảm giác khá mát mẻ cho người chơi.

  Cyber All Game 859 Liên Minh được trang bị bàn Hộp Vách Alu với mặt bàn là kính cường lực cùng với dãi đèn led chạy dọc  theo giá đỡ màn hình ắc hẳn sẽ tạo được cảm giác khá thích thú cho người chơi.

  Bên cạnh đó Cyber All Game 859 Liên Minh được trang bị Tai nghe EACH G200 có led siêu đẹp và cho âm thanh có chất lượng cực tốt.

  Ngoài ra Cyber All Game 859 Liên Minh còn được trang bị bộ Gear chơi game cực tốt ở phân khúc tầm trung là Bàn phím E-Blue Polygon EKM075 và Chuột game E-Blue EMS 151 bộ đôi Gear chơi game này có thể đem lại trãi nghiệp tuyệt vời nhất cho game thủ.

  Điểm củng đáng gây chú ý của 859 Liên Minh là được trang bị ghế phòng game chân quỳ GAP-401 bọc nệm cao cấp giúp người chơi có cảm giác ngồi thoải mái nhất

  Cyber All Game 859 Liên Minh được thiết kế thi công lắp đặt trọn gói tại Cyber All Game theo mô hình bootrom.

  Sau đây là một số hình ảnh của phòng net Game 859 Liên Minh mời các bạn xem qua.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

   

  Ngày đăng: 27-03-2017 1,113 lượt xem