• Cyber All Game 777 Tam Kiếm Hợp Bích Giữa Game Coffee Billiards Clup

  Mới đây 21/3 cộng đồng Cyber All Game lại có một người em mới vừa được chào đời tên là Cyber All Game 777, đây là một sự kết hợp độc đáo của cả Coffee, billiards clup và net game hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và bất ngờ. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu xem cấu hình củng như thiết kế của người em Cyber All Game 777 vừa được chào đời này nhé.

  Hôm qua ngày 21/3 tại Thiên Quân Bắc Sơn Trảng Bom Đồng Nai một người em mới của Cyber All Game là Cyber All Game 777 đã ra đời, đây là sự kết hợp độc đáo của Coffee, billiards clup và net game được thiết kế và lắp đặt bởi Cyber All Game.

  Sự thu hút đáng gây chú ý đầu tiên là tấm băng rôn khủng được treo ngay chính diện lối vào, đây được xem là tấm băng rôn khủng nhất từ trước đến giờ được làm ra bởi Cyber All Game dài đến 15m mà cao 2.5m.

  Với một miền quê dân dã cà mọc mạc thế nhưng Cyber All Game 777 vẫn trang bị cho mình một cấu hình rất cao tạo nên sự khác biệt khi chơi net game ở đây.

  Các máy tính Pc của phòng Net game Cyber All Game 777 được trang bị main Gigabyte H110M-DS2.

  Đi cùng với main là chip CPU Intel® Pentium® Processor G4560.

  Và RAM DDR4 Vcolor 4Gb Bus 2133Mhz đem lại sức mạnh xử lý vượt trội

  Không dừng ở đó máy tính Pc của Cyber All Game 777 còn được trang bị card đồ họa (VGA) Galax GEFORCE GT 730 2GB GDDR5 64 cho chất lượng hình ảnh cực tốt.

  Với màn hình BENQ GW2255 22” màu đen

  Cùng bàn phím Motospeed chuột ASSASSINS

  Tai nghe GS 210

  Đi cùng với bàn Kính dán hình do Cyber All Game thiết kế đã tạo nên nên một sự kết hợp hài hào gây phấn khích cho người chơi

  Theo chủ Phòng net game Cyber All Game 777 cho hay Dự kiến Cyber All Game 777 sẽ mở rộng lên đến 50 PC và hiện đang xây sửa thêm mặt bằng chứ không dừng ở 20PC

  Chắc hẳn Cyber All Game 777 sẽ là mối đe dọa hàng đầu đến các phòng net game gần đây, và sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm một phòng net game cấu hình khủng trong vùng quê dân dã, củng như muốn tìm một điểm giải trí đa sắc màu với sự kết hợp của cafe, bida và net game.

  Nào hãy cùng đến với Cyber All Game 777 để có những trãi nghiệm thực tế đầy thú vị nhé.

  sau đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công Cyber All Game 777 của Cyber All Game chúng tôi mời các bạn xem qua.

  nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt phòng net game bootrom trọn gói hãy liên hệ với Cyber All Game chúng tôi.

   

   

  Cyber All Game trao "trọn niềm tin rinh ngay chất lượng".

  cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  Ngày đăng: 22-03-2017 918 lượt xem