• Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game?

  Với sự phát triển như vũ bảo của dịch vụ phòng net game bùng nổ từ năm 2016 đến nay thì các phòng net game chen chút nhau ra đời. Đây là một trong những ngành dich vụ hấp dẫn nhất hiện tại. Hơn thế nữa ngày càng nhiều các phòng net game chuẩn Cyber ra đời, bên cạnh sự ra đời này củng khá nhiều những thắc mắc liên quan đến phòng net game Cyber như Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game? Hôm nay Cyber All Game xin phép được giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

  Đầu tiên phòng net game chuẩn Cyber là gì? Vấn đề này mình đã nói rõ ở bài viết trước nên mình không nhắc lại! Nhưng điều lưu ý nhất trong phòng net game chuẩn Cyber mình xin nhắc lại đó chính là nguồn vốn đầu tư khủng.

  Do có số vốn đầu tư khá khủng nên một số nhà đầu tư vẫn còn phân vân không biết nếu đầu tư vào một phòng net game Cyber như thế có lợi nhuận không? Có cơ hội thành công cao không? Bao nhiêu lâu sẽ lấy lại vốn...

  Thật đau đầu đúng không các bạn, nhưng xin thưa Kinh doanh phòng game net chuẩn Cyber hoàn toàn có lợi nhuận không những thế nếu bạn biết cách kinh doanh và đầu tư đúng chổ thì lợi nhuận sẽ rất cao.

  Vì sao tôi nói thế? Đó là vì có 5 lý do chính

  • Thứ nhất Cyber game hay phòng net game chuẩn Cyber là một phòng net game vip có thể nói rất vip vì thế việc cuốn hút được người chơi là hoàn toàn có thừa khả năng điều đó dẫn đến lượng khách sẽ rất cao.

  • Thứ hai hiện tại giá giờ chơi của các phòng thường củng đã rơi vào khoảng 4 – 7k vì thế nếu giá giờ chơi phòng Cyber game của các bạn rơi vào tầm 6 – 9k thì chắc chắn sẽ ăn đứt các phòng net game bình thường.

  • Thứ ba kinh doanh game net lợi nhuận chủ yếu vào số lượng khách, nếu bạn có một lượng khách cao và ổn định thì chắc rằng lợi nhuận trong một tháng sẽ gắp 3 đến 4 lần so với các phòng net game bình thường.

  • Thứ tư ngày càng nhiều những game khủng ra đời củng vì đó game thủ cần những máy tính PC có cấu hình khủng mới có thể chinh chiến được mà nói về cấu hình thì chắc chắn các phòng thường không thể sánh bằng Cyber game.

  • Thứ năm những phong net game vip sẽ thu hút các khách hàng vip, mà khách hàng vip thì đồi hỏi phải có dịch vụ vip. Đây là một yếu tố mà bạn có thể lợi dụng ở Cyber game để có thể kiếm thêm một khoảng tiền dịch vụ khá lớn.

  Đây là những lý do chính chứng minh phòng net game chuẩn Cyber hay nói ngắn gọn là Cyber Game có lợi nhuận rất cao nếu kinh doanh đúng hướng.

  Nhưng đúng hướng là như thế nào? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game?

  Như các bạn củng đã biết chúng ta cần làm gì để có một phòng game net đông khách. Đối với Cyber game củng giống vậy tuy nhiên có một số điểm đáng lưu ý:

  • Cyber game là một phòng net game vip nên chất lượng phục vụ phải được cải thiện vấn đề này luôn là một vấn đề rất quan trọng nhưng hầu hết các chủ phòng net game thường hay bỏ qua.

  • Một điểm đáng chú ý nữa là Cyber game luôn có những phòng đấu dành riêng cho game thủ cọ xác. Hãy lợi dụng thế mạnh này tạo ra những giải đấu chất lượng mang lại danh tiếng cho mình.

  để lắp đặt một phòng net game chuẩn Cyber hãy đến với Cyber All game để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

   Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

   

   

   

   

   


  ==  ĐÔI LỜI VỀ CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT ==
  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư, kết hợp team Cyber All Game thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo mô hình kinh doanh phòng game mới, bản vẽ 3D phòng game, thiết kế phòng net, trang trí phòng gamethi công lắp đặt phòng net, phần mềm bootrom miễn phí và tư vấn máy tính chơi game cá nhân, máy tính workstation thiết kế đồ họa, máy tính dựng phim, máy tính render 3dmax, smart home, lắp đặt camera an ninh, setup hệ thống báo động, chống trộm ... 

  Mục tiêu của Chúng tôi là đưa các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và phần mềm quản lý phòng game riêng biệt, đi kèm chính sách dịch vụ trọn gói hoàn hảo ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi.


  Hotline tư vấn 0909 107 789 hoặc 093 3333 726 Mr Lương Vinh.

  Gmail: [email protected] - Zalo + Faccebook0909 107 789 ( Lương Vinh An Phát )

  Sự thành công của bạn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi.

  An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn. 

  công ty vi tính an phát

  Ngày đăng: 29-03-2017 3,772 lượt xem