• Phòng Máy Tiêu Chuẩn Cyber Game ĐẠT GIA Tại Quận 12 TP HCM

  Lắp Đặt Cyber Game ĐẠT GIA Trọn Gói Tại Quận 12 TP HCM. Giải pháp thi công phòng game manmg lại doanh thu lớn, thời gian thu hồi vốn nhanh, đội ngũ nhân sự suport hùng hậu và hỗ trợ kịp thời, giúp phòng máy của bạn hoạt động ổn định.

  Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh từ bao lâu nay là điểm thu hút các nhà đầu tư Icafe, đặc biệt là mô hình kinh doanh Cyber All Game bởi do mức đầu tư phải chăng, sự phân bổ dòng tiền hợp lý ... nhưng mang lại doanh thu đi kèm lợi nhuận ổn định. 

  cyber game quận 12

  Mặt tiền phòng cyber game Đạt Gia tại một con đường bên quạn 12 Thành Phố Hò Chí Minh

   

  Xét về lợi thế, kinh doanh Cyber Game quan trọng nhất là địa điểm, Đạt Gia Gaming trụ tại các trường dạy nghề, trường cao đẳng và trung cấp, và các trường cấp 3 lớn ... do đó không thể phủ nhận Cyber All Game Đạt Gia tại sao lại luôn trong tình trạng quá tải khi lượng khách chờ quá đông và các khung giờ cao điểm. Như các bạn đã biết, thành công không phải tự nhiên mà có, mà đó là quả một quá trình.

  cyber game cao cấp quận 12

  Một góc phòng máy Đạt Gia Gaming 

   

  Địa điểm là lợi thế, gamer khu vực đông đức ... phòng máy trải dài, và dối tượng Cyber Game Đặt Gia nhắm đến là tầm trung, bên cạnh việc đầu tư bàn bản từ trang trí phòng game, lựa chọn mẫu bàn ghế phòng game phù hợp, ghế chân quỳ cho cyber, và cả cấu hình máy chơi game ổn định nhất ...  Cyber Game Đặt Gia một điểm đến cho các giáo sư quận 12.

  Cyber Game Đặt Gia quận 12

   

  Các bạn gamer đến với Cyber Game Đặt Gia đều có những câu nói vui như: Máy ổn áp vcl anh em ạ ... ồ dày máy tính chơi game sịn sò lắm .. hay thậm chí có bạn còn shard facebook: Trời cài màn hình chơi game ở đây còn to hơn cái tivi nhà tao chúng bay ạ .... uk thì cũng đúng thôi bởi vì: 

  * Phòng máy sử dụng bo mạch chủ MSI H310 Pro Coffee Lake

  * CPU Intel Core I3-9100F vi xử lý dòng Coffee Lake 

  * Ram 16Gb ( 8Gb x 2 ) Một sự tùy chỉnh thông minh thời buổi bắn PUBG 

  * Vga MSI 1650 Oc 4GB phòng thường | Vga MSI 1660 Oc 6Gb phòng VIP 

  * LCD 27inch full HD mang đến hình ảnh rõ nét, chân thật nhất 

  *  ... Đấy cấu hình máy chơi game tại Đạt Gia Gaming chỉ thé thôi mọi người ơi.

  bộ máy tính chơi game PUBG

  Bên trong bộ máy tính chơi game, bộ máy tính để bán PUBG

   

  lắp đặt máy tính chơi game

  Kỹ thuật viên An Phát lắp đặt dàn máy tính phòng game trọn gói tại quận 12

  phòng game cao cấp hcm

   

  máy tính chơi game giá rẻ 

  Cận cảnh bộ máy tính chơi game tại Đạt Gia Gaming 

   


  ==  ĐÔI LỜI VỀ CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT ==
  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư, kết hợp team Cyber All Game thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo mô hình kinh doanh phòng game mới, bản vẽ 3D phòng game, thiết kế phòng net, trang trí phòng gamethi công lắp đặt phòng net, phần mềm bootrom miễn phí và tư vấn máy tính chơi game cá nhân, máy tính workstation thiết kế đồ họa, máy tính dựng phim, máy tính render 3dmax, smart home, lắp đặt camera an ninh, setup hệ thống báo động, chống trộm ... 

  Mục tiêu của Chúng tôi là đưa các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và phần mềm quản lý phòng game riêng biệt, đi kèm chính sách dịch vụ trọn gói hoàn hảo ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi.


  Hotline tư vấn 0909 107 789 hoặc 093 3333 726 Mr Lương Vinh.

  Gmail: [email protected] - Zalo + Faccebook0909 107 789 ( Lương Vinh An Phát )

  Sự thành công của bạn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi.

  An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn. 

  công ty vi tính an phát

  Ngày đăng: 25-09-2019 3,446 lượt xem