• Có 100 triệu có mở phòng game net được không?

  Rất nhiều câu hỏi do khách hàng đặt ra cho Cyber All Game với nội dung như “Xin chào Cyber All Game với số vốn là 100 triệu có mở phòng game net được không?” Đây là một câu hỏi mà bạn Dũng đã đặt ra cho Cyber All Game. Hôm nay Cyber All Game Xin phép được trả lời về câu hỏi 100 triệu có mở được phòng net game không?

  Với câu hỏi 100 triệu có mở được phòng net game không?

  Cyber All Game xin thưa với các bạn với số vốn là 100 triệu thì khả khả năng mở phòng game quán net là một điều khả thi với số lượng máy có giới hạn.

  Nếu bạn là một người ở nông thôn, có lẽ con số 100 triệu không hề nhỏ nhưng với 100 triệu này bạn có thể mở cho mình một phòng máy với số lượng 1 máy chủ và 10 máy trạm với cấu hình tầm trung sử dụng màn hình 20 inch. Nhưng các bạn cần phải chú ý những vấn đề như:

  - Với phòng máy có số lượng 10 máy thì việc thu hồi lại vốn sẽ rất lâu. Theo như dự đoán của chúng tôi thì giao động khoảng 2 - 3 năm.

  - Chi phí bỏ ra hàng tháng có lẽ cũng là một con số không hề nhỏ (tiền điện, tiền mạng,...).

  Để việc kinh doanh và thu hồi vốn sẽ diễn ra nhanh chóng thì Cyber All Game khuyên các bạn nên thêm các dịch vụ ăn uống trong phòng game của mình.

  Nếu bạn ở các thành phố lớn, Kinh doanh phòng máy với số tiền 100 triệu rất khó vì sự cạnh tranh của các phòng máy nổi tiếng tên tuổi và số lượng máy lớn. 

  Vì thế Cyber All Game chúng tôi thiết nghĩ nếu với số vốn là 100 triệu và khu vực nông thôn, các tỉnh thành bạn có thể mở riêng cho mình một phòng net, phòng game với số lượng 10 máy và sau đó  có thể nâng cấp số lượng máy cũng như cấu hình. Với việc kinh doanh phòng máy tại nông thôn, tỉnh thành với số lượng 10 máy thu nhập của bạn có thể dư dã để trang trãi cuộc sống của mình và thu hồi lại vốn sau 2-3 năm.

  Nhưng nếu bạn ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội... với 100 triệu bạn không nên mở phòng net game 10 PC vì tại các thành phố lớn đa số là mặt bằng thuê cộng với các chi phí khác thì doanh thu của bạn có thể bị hao hụt.

  Để giải quyết cho vấn đề 100 triệu kinh doanh tại các thành phố lớn Chúng tôi Cyber All Game có một giải pháp cho bạn đó là dịch vụ lắp đặt phòng net game trả góp lãi suất 0% các bạn có thể tham khảo.

  Hi vọng những thông tin giải đáp ở trên sẽ giúp ích được cho bạn!

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng Cyber All Game chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

   


  ==  ĐÔI LỜI VỀ CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT ==
  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư, kết hợp team Cyber All Game thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo mô hình kinh doanh phòng game mới, bản vẽ 3D phòng game, thiết kế phòng net, trang trí phòng gamethi công lắp đặt phòng net và tư vấn máy tính chơi game cá nhân, máy tính workstation thiết kế đồ họa, máy tính dựng phim, máy tính render 3dmax, smart home, lắp đặt camera an ninh, setup hệ thống báo động, chống trộm ... 

  Mục tiêu của Chúng tôi là đưa các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và chính sách dịch vụ trọn gói hoàn hảo ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi.


  Hotline tư vấn 0909 107 789 hoặc 093 3333 726 Mr Lương Vinh.

  Gmail: [email protected] - Zalo + Faccebook0909 107 789 ( Lương Vinh An Phát )

  Sự thành công của bạn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi.

  An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn. 

  công ty vi tính an phát

  Ngày đăng: 03-04-2017 3,665 lượt xem