• Cyber All Game Công Phúc Interner sự trở lại sau hai năm chinh chiến

  Với sự nổ lực ngày đêm không mệt mõi của đội ngũ kỹ thuật tại Cyber All Game, cuối cùng Cyber All Game Công Phúc Internet đã bước đầu hoàn thiện và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/4/2017 tới đây. Với sự đầu tư tỉ mỉ hứa hẹn Cyber All Game Công Phúc new version 4.17 “Chiến binh trở lại” sẽ là một trong những phòng game net đáng gồm nhất tại Biên Hòa. Nào hãy cùng Cyber All Game ngắm nhìn diện mạo mới của Công Phúc Internet “Chiến binh trở lại” nhé.

  Ngay khi vừa tạm ngưng hoạt động để tiến hành nâng cấp, đội ngũ kỹ thuật của Cyber All Game đã có mặt để tiến hành nâng cấp Phòng game Công Phúc Internet nhanh nhất có thể.

  Tất cả đã được đền đáp. Chỉ sau 2 ngày nổ lực cuối cùng Cyber All Game Công Phúc Internet đã bước đầu hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động.

  Ngày 1/4/2017 tới đây Cyber All Game Công Phúc Internet chính thức được khai trương để bắt đầu một cuộc hành trình chinh chiến mới đây là một phòng game net đầy tiềm năng tại Biên Hòa Đồng nai và hứa hẹn trong thời gian không lâu Công Phúc Internet sẽ thực hiện chiến dịch ”bành trướng sức manh” tăng thêm số máy và cấu hình để đáp ứng nhu cầu giải trí ở Biên Hòa này.

  Hiện tại số máy tại Cyber All Game Công Phúc Internet vẫn là 30PC nhưng được bố trí khác trước đây rất nhiều với 2 dãi đơn nằm bên ngoài và 2 dãy đôi nằm ở giữa tạo một không gian thoáng mát và thoải mái cho người chơi.

  Khi vừa bước đến Cyber All Game Công phúc các bạn sẽ bị gây ấn tượng ngay nhờ vào bảng hiệu Cyber All Game Công Phúc ở giữ và hai vị tướng huyền thoại trong Liên Minh là Ahri và Volibear ở hai bên.

  Tiến vào trong là một phòng net game 30PC được Cyber All Game thiết kế rất bắt mắt với những bảng hiệu Alu có hình Fifa Online 3  Cùng một băng ron lớn nằm ở vách tường cuối phòng.

  Các máy tính được sắp xếp ngăng nấp với mõi dãi 5PC trong có vẽ rất tuyệt.

  Từ ngoài nhìn vào bên trái còn được trang trí 2 kính lục giác có hình trong rất cầu kỳ và bắt mắt.

  Hiện tại Cyber All Game Công Phúc đã hoàn thành về máy tính và trang trí chỉ còn  một vài bước nữa là hoàn thành 100%.

  Các bạn hãy cùng chờ đợi Cyber All Game Công Phúc hoàn thiện 100% vào 1/4/2017 sẽ như thế nào nhé.

  Sau đây là một số hình ảnh của Cyber All Game Công Phúc new version 4.17 “Chiến binh trở lại” mời các bạn xem qua.

  Tất cả được thiết kế và tiến hành nâng cấp tại Cyber All Game.

  Nếu các bạn có nhu cầu Nâng cấp phòng net game của mình hoạt muốn lắp đặt phòng net game riêng cho mình hãy đến với Cyber All Game để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

    

   


  ==  ĐÔI LỜI VỀ CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT ==
  An Phát là nơi dành cho các bạn yêu công nghệ, các kỹ thuật viên IT, các nhà thiết kế, cùng các kỹ sư, kết hợp team Cyber All Game thể hiện sự chuyên môn của mình trong tất cả các khâu: Sáng tạo mô hình kinh doanh phòng game mới, bản vẽ 3D phòng game, thiết kế phòng net, trang trí phòng gamethi công lắp đặt phòng net, phần mềm bootrom miễn phí và tư vấn máy tính chơi game cá nhân, máy tính workstation thiết kế đồ họa, máy tính dựng phim, máy tính render 3dmax, smart home, lắp đặt camera an ninh, setup hệ thống báo động, chống trộm ... 

  Mục tiêu của Chúng tôi là đưa các sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và phần mềm quản lý phòng game riêng biệt, đi kèm chính sách dịch vụ trọn gói hoàn hảo ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc, đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn ngay, đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi.


  Hotline tư vấn 0909 107 789 hoặc 093 3333 726 Mr Lương Vinh.

  Gmail: [email protected] - Zalo + Faccebook0909 107 789 ( Lương Vinh An Phát )

  Sự thành công của bạn là phần thưởng vô giá cho chúng tôi.

  An Phát, Giải Pháp Nhỏ Cho Dự Án Lớn. 

  công ty vi tính an phát

  Ngày đăng: 29-03-2017 3,148 lượt xem