• TP Gaming Mang Thế Giới Ảo Đến Buôn Làng

  TP Gaming một trong những quán game do Cyber All Game thi công có tên tuổi đạt vị trí cao nhất tại khu vực Xã Tân Hà, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Với cấu hình khủng TP Gaming có thề chiến hết tất cả các loại game trên thị trường game hiện nay mang thế giới ảo đến với hiện thực tại làng bản vùng cao.

  Lâm Hà địa danh từng được cả nước biết đến là một vùng kinh tế mới Hà Nội trên cao nguyên Lâm Đồng - nơi một thời hoa lửa các chàng trai cô gái thủ đô rời phố phường hoa lệ đến với núi rừng, để hôm nay những đôi bàn tay chai sần ấy đã xây nên phố xá giữa miền hoang sơ. 

  Những cái tên làng, tên xã mang theo, những con người đổ mồ hôi làm nên một miền quê trù phú trên cao nguyên. Vùng đất hội tụ của những con người mang bản sắc riêng thì tự thân nó đã làm nên sức hút kỳ lạ. Tại miền quê trù phú trên cao nguyên này Cyber All Game của chúng tôi đã cho ra đời một phòng game với cái tên TP Gaming cùng với cấu hình và sự trang trí đạt vị trí cao nhất, đứng top ở khu vực Tân Hà.

  Hiện tại TP Gaming được chúng tôi trang bị những linh phụ kiện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã cấu tạo nên một cấu hình máy khủng nhất khu vực.

  * Cấu hình của TP Gaming:

  Mainboard Socket 1151 thế hệ mới.

  - Vi xử lý (Kaby Lake) mới nhất vừa được Intel công bố.

  - Card màn hình VGA 1050 OC cho sức mạnh xử lý hình ảnh vượt trội.

  - Màn hình máy tính LG với kích thước lên đến 27 Inch độ phân giải Full HD.

  - Dung lượng Ram 4GB đến từ hãng sản xuất tên tuổi.

  - Phím chuột giả cơ.

  - Bàn được các nghệ nhân An Phát thiết kế riêng mang tính cách độc đáo bắt mắt cùng với sự trang bị ghế ngồi chuyên game tạo cảm giác thoải mái khoái cảm cho các game thủ.

  Với số lượng máy tương đối ít (20PC) nhưng việc trang bị một cấu hình tương đối khủng này việc mang thế giới ảo đến với buôn làng là một điều khá là dễ dàng đối với TP Gaming.

  TP Gaming được thiết kế khá bắt mắt với các tranh ảnh từ những tựa game lớn nỗi tiếng trên thế giới cùng với các dãy viền LED xanh tạo nên cảm giác huyền ảo tạo cho các game thủ cảm hứng chơi game.

  Sau đây là những hình ảnh thi công TP Gaming của Cyber All Game:

  Ngày đăng: 31-05-2017 756 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789