• Sonic Legendary Gaming Club Đạ Tẻh Lâm Đồng ông vua tốc độ xuất chiến

  Vừa qua ông hoàng của tốc độ Sonic Legendary Gaming Club đã được ra đời tại đường 3 tháng 2 thị trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh lâm đồng bởi bàn tay tài hoa của những chiến sĩ Cyber All Game. Với cấu hình tương đối khủng của mình Sonic Legendary Gaming Club ngay từ đầu đã được các game thủ đánh giá cao và được xem là một điểm đến khá lý tưởng cho những chiến binh vùng cao. không chỉ thế với mô hình vừa giải trí đầu óc vừa rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai bằng việc trang bị thêm phòng tập Gym và Yoga đây thật sự là điểm đến lý tưởng.

  Vừa mới đây đội ngũ kỹ thuật của Cyber All Game đã có dịp được đi đến một nơi có thể xem là vùng cao của nước ta đó là thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là nơi mà ông vua tốc độ Sonic Legendary Gaming Club ra đời. 

  Với cấu hình tương đối khủng của mình Sonic Legendary Gaming Club được xem là một trong những phòng game net dẫn đầu ở khu vực nơi đây.

  Sonic Legendary Gaming Club có quy mô 45 máy tính với cấu hình tương đối cao:

  Bàn ghế tại Sonic Legendary Gaming Club được thiết kế riêng bởi Cyber All Game tạo cảm giác thoải mái và êm ái cho game thủ.

  Về mặt thiết kế Sonic Legendary Gaming Club có thể được xem như một sàn đấu tầm cở cho game thủ với nhiều tấm lục giác mang hình ảnh của các tướng Liên Minh Huyền Thoại quen thuộc được LED chiếu sáng có thể tạo thêm động lực cho game thủ khi nhìn vào những vị tướng mà mình yêu thích được tỏa sáng như vậy.

  Ở Sonic Legendary Gaming Club các game thủ còn có thể nghỉ ngơi sau những trận chiến căng thẳng bằng việc ngắm những cảnh đẹp của nơi này nhờ View của căn phòng rất đẹp.

  Điểm đặc biệt hơn cả mà ít có phòng game net nào có hiện nay đó chính là phòng tập Gym và Yoga cực kỳ lọng lẫy. Các bạn có thể được ngắm nhìn những nam thanh nữ tú với body cực chuẩn và đẹp tại đây. Thậm chí bạn cũng có thể tham gia rèn luyện bản thân mình để vừa có thể là một game thủ tài năng lại vừa có thể rèn luyện sức khỏe mõi ngày và có một thân hình chuẩn.

  Kính mời các bạn hãy đến với Sonic Legendary Gaming Club đường 3/2 thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng để có những trãi nghiệm thực tế.

  Sau đây là một số hình ảnh về Sonic Legendary Gaming Club mời các bạn xem qua.

  Sonic Legendary Gaming Club được thiết kế thi công lắp đặt hoàn toàn bởi Cyber All Game.

  Nếu các bạn có nhu cầu hay thắc mắc về việc lắp đặt phòng game net hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc thành công và tốt đẹp nhất!

   

  Ngày đăng: 29-05-2017 959 lượt xem