TIN TỨC KINH NGHIỆM VỀ KINH DOANH DỊCH VỤ GAME NET BOOTROM

Tin Tức tổng quan về tình hình kinh doanh dịch vụ phòng game, phòng net bootrom, cấu hình máy chủ sever game, kinh nghiệm chia sẽ cách thu hút game thủ ....

 1. Fuhlen G90 Chuột Chơi Game Trang Bị Nút Bất Tử

  Fuhlen G90 Chuột Chơi Game Trang Bị Nút Bất Tử

  Fuhlen là một trong những nhà sản xuất phím chuột chất lượng hàng đầu thế giới. Để tiếp tục chinh phục người dùng cũng như thể hiện sức mạnh công nghệ của mình, Fuhlen đã cho ra đời một sản phẩm thuộc dòng 9 Series nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt cho các game thủ.
 2. Corsair K63 Bàn Phím Giá Rẻ Cho Giới Trẻ Chơi Game

  Corsair K63 Bàn Phím Giá Rẻ Cho Giới Trẻ Chơi Game

  Corsair không chỉ là một nhà sản xuất các thiết bị phần cứng máy tính như RAM, tản nhiệt CPU và card đồ họa, mà họ còn sản xuất những gaming gear phục vụ cộng đồng hâm mộ thế giới ảo, từ bàn phím cơ, chuột chơi game cho tới tai nghe âm thanh vòm 7.1
 3. Mod case thú chơi mới cho dân công nghệ Việt.

  Mod case thú chơi mới cho dân công nghệ Việt.

  Với những năm trước đây trào lưu mod case chưa thực sự thu hút dân công nghệ Việt Nam vì vấn đề giá cả và các vật dụng dùng để mod case chưa thực sự nhiều và phổ biến. nhưng trong những năm gần đây đặc biệt là 2016 2017 trào lưu mod case đã phát triển rầm rộ trong cộng đồng dân công nghệ. Nhưng trào lưu mod case này đã phát triển đến đâu và phát triển ra sao? Nào hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu về thú chơi mới của dân công nghệ Việt này nhé.
 4. Bạn Có Muốn Biến Máy Tính Thành Một Tác Phẩm Nghệ Thuật ?

  Bạn Có Muốn Biến Máy Tính Thành Một Tác Phẩm Nghệ Thuật ?

  Khi đi đã vượt qua các giới hạn của sử dụng máy tính thông thường, bạn chọn tới đỉnh cao của công nghệ. Bạn sẽ có tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và hiệu suất tốt nhất. Bước đầu tiên là quyết định thành phần nào bạn muốn làm mát bằng chất lỏng, thường là chúng ta bắt đầu với CPU và tiếp tục từ đó. Các vòng CPU và GPU là một bước xa hơn, nhưng bạn luôn có thể tiếp tục thêm nhiều thành phần vào vòng lặp....
 5. SERVER BOOTROM là gì? lựa chọn SERVER BOOTROM thế nào là phù hợp?

  SERVER BOOTROM là gì? lựa chọn SERVER BOOTROM thế nào là phù hợp?

  Trong thời điểm hiện tại hầu như tất cả các phòng net game đều chọn mô hình BOOTROM cho mình. Nhưng một số người vẫn còn thắc mắc về SERVER BOOTROM là gì? lựa chọn SERVER BOOTROM thế nào là phù hợp? nào hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi SERVER BOOTROM là gì? lựa chọn SERVER BOOTROM thế nào là phù hợp? nhé!
 6. Tư Vấn Lựa Chọn Card Màn Hình VGA

  Tư Vấn Lựa Chọn Card Màn Hình VGA

  Card màn hình hay còn được gọi là (VGA) một bộ phận quyết định tốc độ cũng như chất lượng hình ảnh khi chơi game do vậy nên khi lắp đặt cấu hình phòng game, phòng net Card màn hình là bộ phận được các chủ phòng net quan tâm và cũng là vấn đề đau đầu.
 7. Các lý do làm quán net của bạn trở nên vắng khách.

  Các lý do làm quán net của bạn trở nên vắng khách.

  Để mở một quán Net, người kinh doanh đã phải bỏ ra một khoản vốn đầu tư trang thiết bị, thuê mặt bằng, phí điện nước... khá lớn và trên thực tế thì chi phí đầu tư và vận hành một quán Net mỗi ngày một tăng trong khi lợi nhuận lại tỉ lệ nghịch so với vốn ban đầu. Các chủ quán Net phải đối mặt với tình trạng ế ẩm.
 8. Lý Do Nên Vệ Sinh Phòng Game Net Định Kỳ?

  Lý Do Nên Vệ Sinh Phòng Game Net Định Kỳ?

  Củng giống như máy tính cá nhân, máy tính phòng game net củng cần phải vệ sinh theo định kỳ, vậy tại sao phải vệ sinh phòng game net định kỳ? hôm nay Cyber All Game Xin phép được nói về vấn đề tại sao phải vệ sinh phòng game net định kỳ mời các bạn tham khảo.
 9. Khi nào nên vệ sinh phòng máy, phòng game, quán net?

  Khi nào nên vệ sinh phòng máy, phòng game, quán net?

  Máy tính, cũng như các đồ gia dụng khác, cần được vệ sinh thường xuyên, nhất là trong môi trường nhiều bụi bẩn như Việt Nam. Sau khi lắp đặt phòng net nếu không thực hiện việc này một cách đều đặn, bụi và các chất bẩn khác sẽ bám đầy trong máy và ảnh hưởng đến phòng net của chúng ta.
 10. Cấu hình máy cho phòng game tầm trung

  Cấu hình máy cho phòng game tầm trung

  Kinh doanh phòng game, quán net cần phài lên kế hoạch kinh doanh, cân đối chi phí và trang bị cấu hình phòng máy phù hợp cũng là một vấn đề lớn của các ông chủ đầu tư. Với phương châm "Sinh Ra Để Phục Vụ Khách Hàng" Cyber All Game sẽ luôn sát cánh cùng bạn và hôm nay Cyber All Game sẽ đưa ra những cấu hình phù hợp với từng địa điềm, khu vực với chi phí đầu tư phù hợp và mang lại lợi ích kinh tế cao.
 11. Camera an ninh là gì? tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho phòng game của bạn

  Camera an ninh là gì? tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho phòng game của bạn

  Thời gian qua, trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản, nhờ vào hệ thống camera quan sát công an đã tóm được không ít kẻ gây án. Bạn đã chưa thực sự yên tâm vì có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với phòng game của bạn?
 12. Xu hướng kinh doanh phòng net game năm 2017.

  Xu hướng kinh doanh phòng net game năm 2017.

  Với sự phát triển đáng kinh ngạc của kinh doanh phòng game net đã bắt đầu từ năm 2014. Với chặn đường phát triển 3 năm đã có rất nhiều những phòng game net mọc lên như nấm với đủ các phong cách từ bình dân đến vip từ quy mô bé đến quy mô lớn… trong năm 2017 sự cạnh tranh đã lên đến cực đỉnh vì thế cần có một sự cải cách trong kinh doanh phòng game net mới có thể trụ vững và chiến thắng trong ngành dịch vụ màu mỡ này. Vậy Xu hướng kinh doanh phòng net game năm 2017 này sẽ như thế nào? Mời các bạn hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu.