TIN TỨC KINH NGHIỆM VỀ KINH DOANH DỊCH VỤ GAME NET BOOTROM

Tin Tức tổng quan về tình hình kinh doanh dịch vụ phòng game, phòng net bootrom, cấu hình máy chủ sever game, kinh nghiệm chia sẽ cách thu hút game thủ ....

 1. Xu hướng thiết kế phòng game, phòng net năm 2017

  Xu hướng thiết kế phòng game, phòng net năm 2017

  Kinh doanh phòng net không còn là ngành mới mẻ, tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh này ngày càng có xu hướng phát triển mạnh và chuyên nghiệp hơn. Trước đây, các phòng net “cỏ” là xu hướng mà các chủ kinh doanh hướng tới, với kinh phí đầu tư từ 10-20 máy, cấu hình thấp, màn hình nhỏ… Hàng ngàn phòng net “cỏ” mọc lên, tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng phần lớn họ không chú trọng đầu tư không gian phòng net.
 2. Tư vấn lắp đặt phòng game, phòng máy, quán net khu vực tỉnh thành, nông thôn

  Tư vấn lắp đặt phòng game, phòng máy, quán net khu vực tỉnh thành, nông thôn

  Quy mô phòng net, quán game hiện nay ngày càng mở rộng, không chỉ ở các thành phố lớn mà tại các tỉnh thành quy mô của phòng net ngày càng phát triển và mở rộng. Đã có rất nhiều khách hàng với ý định mở phòng net thật lớn cả về quy mô lẫn số lượng. Bài viết này Cyber All Game sẽ tư vấn cho các bạn số lượng máy hợp lý cho phòng game, quán net của mình tại các tỉnh thành, vùng nông thôn.
 3. Có 100 triệu có mở phòng game net được không?

  Có 100 triệu có mở phòng game net được không?

  Rất nhiều câu hỏi do khách hàng đặt ra cho Cyber All Game với nội dung như “Xin chào Cyber All Game với số vốn là 100 triệu có mở phòng game net được không?” Đây là một câu hỏi mà bạn Dũng đã đặt ra cho Cyber All Game. Hôm nay Cyber All Game Xin phép được trả lời về câu hỏi 100 triệu có mở được phòng net game không?
 4. Sự hồi sinh của Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Sự hồi sinh của Gaming House Rạch Giá Kiên Giang

  Sau khi hoạt động không lâu Gaming House Rạch Giá Kiên Giang đã gặp một sự cố về hệ thống bootrom, phần mềm làm cho 55Pc của phòng máy không thể hoạt động. Chủ phòng máy đã được An Phát một công ty danh tiếng trong nghề game khắc phục.
 5. Tại sao bạn nên kinh doanh phòng game trong năm 2017

  Tại sao bạn nên kinh doanh phòng game trong năm 2017

  Kinh doanh phòng net không phải là ngành mới mẻ gì nhưng hiện tại nó vẫn là một trong những ngành hot và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
 6. 200 Triệu có mở và kinh doanh được phòng net hay không

  200 Triệu có mở và kinh doanh được phòng net hay không

  Một bạn tên H đã gửi câu hỏi về cho Cyberallgame với thắc mắc như sau: "Hiện tại em có số vốn là 200 Triệu thì có thể mở được phòng net hay không?"
 7. Nâng cấp phòng game net là gì? Khi nào nên nâng cấp phòng game net?

  Nâng cấp phòng game net là gì? Khi nào nên nâng cấp phòng game net?

  Nâng cấp phòng game net là gì? Khi nào nên nâng cấp phòng game net? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều những chủ phòng net game đặt ra khi đến tư vấn tại Cyber All Game. Hôm nay Cyber All Game xin phép được giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
 8. Vệ sinh phòng game net dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ phòng net game nào.

  Vệ sinh phòng game net dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ phòng net game nào.

  Bên cạnh sự phát triển rầm rộ của kinh doanh phòng game net thì dịch vụ vệ sinh phòng game net củng không ngừng phát triển theo. Vì sao có thể nói Vệ sinh phòng game net là dịch vụ không thể thiếu trong bất kỳ phòng net game nào? Hôm nay hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu về vấn đề này nhé!
 9. Những yếu tố tạo nên sự thành công của một phòng net game

  Những yếu tố tạo nên sự thành công của một phòng net game

  Đối với kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng game net nói riêng nếu muốn thành công thì nhất định phải thực hiện các yếu tố được đặt ra của nó. Hôm nay hãy cùng Cyber All game tìm hiểu xem những yếu tố nào tạo nên sự thành công trong kinh doanh game net nhé!
 10. Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game?

  Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game?

  Với sự phát triển như vũ bảo của dịch vụ phòng net game bùng nổ từ năm 2016 đến nay thì các phòng net game chen chút nhau ra đời. Đây là một trong những ngành dich vụ hấp dẫn nhất hiện tại. Hơn thế nữa ngày càng nhiều các phòng net game chuẩn Cyber ra đời, bên cạnh sự ra đời này củng khá nhiều những thắc mắc liên quan đến phòng net game Cyber như Kinh doanh Cyber Game có lợi nhuận không? Làm gì để có lợi nhuận trong kinh doanh Cyber Game? Hôm nay Cyber All Game xin phép được giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
 11. Cyber là gì? Thế nào là phòng net game chuẩn Cyber.

  Cyber là gì? Thế nào là phòng net game chuẩn Cyber.

  Các bạn là một game thủ và đã từng chơi ở nhiều phòng net game Cyber nhưng có khi nào các bạn thắc mắc là tại sao nó có tên là Cyber không và Thế nào là phòng net game chuẩn Cyber? Hôm nay Cyber All Game sẽ giúp các bạn hiểu rõ phòng net game Cyber là gì và thế nào là một phòng net game chuẩn Cyber mời các bạn theo dõi.
 12. Giải pháp nào cho phòng net game cũ lỗi thời.

  Giải pháp nào cho phòng net game cũ lỗi thời.

  Hiện tại đã và đang có rất nhiều phòng game net được mở ra, đó củng là nguyên nhân dẫn đến sự cạnh tranh gay gắc như hiện nay. Vậy giải pháp nào cho phòng game net cũ lỗi thời? mời các bạn hãy cùng Cyber All Game giải đáp câu đó này nhé!
 13. Làm gì để có một phòng game net đông khách.

  Làm gì để có một phòng game net đông khách.

  Một phòng net game được mở ra điều được xem là thành công nhất chính là thu hút được nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai củng đủ kinh nghiệm và khả năng để làm được điều đó. Vậy làm gì để có một phòng net game đông khách mời các bạn hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu về câu hỏi này nhé.
 14. Cấu hình máy tính tầm trung thích hợp cho phòng net game 20 30 40 50 máy tính (PC).

  Cấu hình máy tính tầm trung thích hợp cho phòng net game 20 30 40 50 máy tính (PC).

  Trên thị trường lắp đặt phòng net game ngày nay có rất nhiều mẫu cấu hình máy tính PC phòng net game tầm trung thích hợp cho phòng net game 20 30 40 50 máy tính pc, hôm nay Cyber All Game xin đưa ra một mẫu cấu hình mới cho phòng net game tầm trung thiết nghĩ sẽ rất phù hợp cho các phòng net game 20 30 40 50 máy tính xin mời các bạn xem qua.
 15. Chi phí lắp đặt phòng net game 70 80 máy, Cần bao nhiêu tiền (Vốn) để lắp đặt phòng net game 70 80 máy?

  Chi phí lắp đặt phòng net game 70 80 máy, Cần bao nhiêu tiền (Vốn) để lắp đặt phòng net game 70 80 máy?

  Hiện nay kinh doanh phòng game net đang là một xu hướng mang lại nhiều lợi nhuận củng như cơ hội cho người kinh doanh vì thế rất nhiều người đã chọn xu hướng này để phát triển. Nhưng với những người lần đâu kinh doanh về phòng game net thì nó còn khá mới lạ và cần nhiều thông tin để có thể triển khai. Không ít người trong số đó thắc mắt về số vốn cần bỏ ra khi kinh doanh phòng net game tầm 70 80 máy, hôm nay Cyber All Game xin giải đáp thắc mắc này cùng bạn.
 16. Muốn mở phòng net game 60 máy cần đầu tư bao nhiêu tiền (vốn) là đủ?

  Muốn mở phòng net game 60 máy cần đầu tư bao nhiêu tiền (vốn) là đủ?

  Trên cộng đồng mạng có không ít những câu hỏi thắc mắc về số tiền (vốn) cần bỏ ra để lắp đặt phòng net game 60 máy. Hôm nay Cyber All Game sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn để mở phòng net game 60 máy cần chính xác bao nhiêu tiền (Vốn).
 17. Mở phòng net game 50 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Mở phòng net game 50 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Trên cộng đồng mạng có không ít những câu hỏi thắc mắc về số tiền (vốn) cần bỏ ra để lắp đặt phòng net game 50 máy. Hôm nay Cyber All Game sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn để mở phòng net game 50 máy cần chính xác bao nhiêu tiền (Vốn).
 18. Dịch vụ vệ sinh phòng net game nhanh chống, uy tín, chất lượng nhất HCM

  Dịch vụ vệ sinh phòng net game nhanh chống, uy tín, chất lượng nhất HCM

  Máy tính phòng net game của bạn nóng, chạy chậm, đơ, lag, gây phiền hà cho game thủ. Hãy yên tâm vì đã có Dịch vụ vệ sinh phòng net game nhanh chống, uy tín, chất lượng nhất HCM của Cyber All Game chúng tôi. Cyber All Game cam kết sẽ đánh bay tất cả lo lắng củng như vấn đề gặp phải của phòng net game của bạn trong vòng 1 nốt nhạc.
 19. Tư vấn lắp đặt phòng net game trên 50 máy tính (PC), lắp đặt phòng net game vip.

  Tư vấn lắp đặt phòng net game trên 50 máy tính (PC), lắp đặt phòng net game vip.

  ở các thành phố lớn như tp HCM, Hà Nội... ngày càng xuất hiện nhiều những phòng net game quy mô lớn. Những quán net game này đều có điểm chung là sở hữu cấu hình khủng, Gaming gear cao cấp... vậy làm sao để mở một phòng net game quy mô lớn có thể cạnh tranh được với những quán game lớn hiện nay. Hôm nay Cyber All Game sẽ tư vấn cho các bạn về lắp đặt phòng net game trên 50 máy tính (PC), lắp đặt phòng net game vip, và cách để cạnh tranh với những phòng net game quy mô lớn hiện nay.
 20. Mở phòng net game 30 - 40 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Mở phòng net game 30 - 40 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Kinh doanh phòng net game đang là một lĩnh vực kinh doanh phải xếp vào hàng hot nhất hiện nay. Có không ít người muốn phát triển trên con đường này nhưng họ chưa biết chính xác số tiền vốn mình cần để kinh doanh. Hôm nay Cyber All Game sẽ phân tích và đưa ra con số chính xác về số tiền (vốn) cần bỏ ra với phòng net game 30 – 40 máy mời các bạn tham khảo.
 21. Mở phòng net game 20 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Mở phòng net game 20 máy cần bao nhiêu tiền (vốn)?

  Trên cộng đồng mạng có không ít những câu hỏi thắc mắc về số tiền (vốn) cần bỏ ra để lắp đặt phòng net game 20 máy. Hôm nay Cyber All Game sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn để mở phòng net game 20 máy cần chính xác bao nhiêu tiền (Vốn).
 22. Có nên mở thêm phòng vip (phòng đấu) cho phòng net game của bạn.

  Có nên mở thêm phòng vip (phòng đấu) cho phòng net game của bạn.

  Hiện nay đại đa số các phòng net game quy mô vừa và lớn chúng ta đều có thể bắt gặp những phòng vip (phòng đấu) được trang bị dàng máy tính PC có cấu hình tối tân với Gaming gear cực chất đảm bảo cho người chơi có trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Câu hỏi được đặt ra ở đây là có nên mở thêm phòng vip (phòng đấu) cho phòng nét game của bạn? Hãy cùng Cyber All Game giải đáp thắc mắc này nhé!
 23. Bootrom là gì? Vì sao nên chon Bootrom cho phòng net game của bạn?

  Bootrom là gì? Vì sao nên chon Bootrom cho phòng net game của bạn?

  Cụm từ bootrom đã có cách đây khá lâu nhưng hiện tại vẫn có một số người chưa hiểu rõ về bootrom vậy bootrom là gì? Hệ thống máy bootrom có những ưu nhược điểm gì? Có nên chọn hệ thống bootrom cho phòng net game của mình? Hôm nay Cyber All game sẽ phân tích cho các bạn hệ thống bootrom là như thế nào và sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên có nên chọn hệ thống bootrom cho phòng net game của mình không vì sao?
 24. Workstations Giải Pháp Render Farm Service - VRay, 3DS, XSI, C4D

  Workstations Giải Pháp Render Farm Service - VRay, 3DS, XSI, C4D

  Workstations - máy Workstations là các máy tính được thiết kế chuyên dụng với khả năng xử lý đa nhiệm. Workstations còn được biết tới bởi mức độ xử lý các dữ liệu lớn khổng lồ và vô cùng tinh vi phúc tạp, các mô hình 3D, dựng phim ảnh, xử lý nền âm thanh chuẩn cùng với khả năng đồ họa mạnh mẽ.
Chat Zalo

0988.418.456

0909.107.789

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu