• Vệ Sinh Phòng Net, Quán Game

  Khi sử dụng máy tính, nếu máy tính PC của bạn bị bụi bẩn quá nhiều có thể gây quá nhiệt, hư hại các linh kiện điện tử dẫn đến giảm tuổi thọ và chắc chắn là bạn sẽ sớm phải thay mới. Việc vệ sinh máy tính PC chính là bạn đang bảo vệ và sử dụng máy tính lâu bền nhất có thể.

  Thông thường sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn thường tích tụ “cả lớp” bên dưới bàn phím và trên các linh kiện phần cứng, nhất là quạt làm mát, bộ tản nhiệt của CPU và card đồ họa.

  Không chỉ cản trở không khí lưu chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt, bụi bẩn còn ảnh hưởng đến độ bền và thậm chí là nguyên nhân ảnh hưởng đến tính ổn định và là nguyên nhân gây ra các lỗi của hệ thống.

  Vì vậy việc dọn dẹp bụi bẩn máy tính sẽ giúp hệ thống hoạt động êm hơn đồng thời làm cho không gian của phòng game phòng máy, quán net trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn.

  - Việc vệ sinh máy tính đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về phần cứng và cần thao tác tháo ráp cẩn thận để tránh hư hỏng các linh kiện.

  Để tránh các rủi ro về hư hỏng phần cứng các linh kiện bên trong phần cứng Cyber All Game chúng tôi có dịch vụ chuyên vệ sinh phòng máy quán net.

  - Vệ sinh phòng máy, quán net, phòng game là công việc làm sạch các linh kiện, phụ kiện và thay keo tản nhiệt cho những chiếc PC trong phòng máy, quán net, phòng game của bạn.

  - Thông thường hằng ngày, bạn nên tự thực hiện vệ sinh bên ngoài laptop bằng cách:

       + Dùng cọ quét bụi trên bàn phím.

       + Dùng khăn mềm để lau màn hình và chuột.

  Quan trọng nhất là theo định kỳ 6 tháng một lần, bạn cần phải vệ sinh và tra keo cho các thiết bị tản nhiệt. Khi đến với dịch vụ vệ sinh phòng net của Cyber All Game những máy tính bám đầy bụi bẩn của quý khách sẽ được các kỹ thuật viên tách rời từng linh và vệ sinh cả trong và ngoài. Đồng thời, kỹ thuật viên sử dụng keo tản nhiệt chuyên dụng để bôi lên CPU và các bộ phận tản nhiệt khác. Cuối cùng là lắp ráp và test lại máy.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

  Ngày đăng: 12-07-2017 622 lượt xem