• Sự Phục Hồi Của Nét Ngân Hà Sau Thời Gian Thăng Trầm

  Như các bạn đã biết Ngân Hà được ví như là một thiên hà mà hệ Mặt Trời nằm trong đó. Thế nhưng Net Ngân Hà sau một thời gian hoạt động Ngân Hà này đã trở nên khô cằn, cạn kiệt. Sau khi biết đến An Phát và nhận được sự tận tình, tư vấn và giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật của Vi Tính An Phát đã cãi thiện, tân trang và làm nổi bật lên lại vẽ đẹp của một Ngân Hà

  Trong thế giới vũ trụ rộng lớn chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa thể khám phá hết. Trong đó có Dãy Ngân Hà, Thế nhưng Ngân Hà không chỉ tồn tại ở một thế vũ trụ mà còn tọa lạc trong cả thế giới game net với cái tên vô cùng tráng lệ "Cyber All Game Ngân Hà". 

  Các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp một Ngân Hà khi đặt chân đến Hóc Môn, một tỉnh thành thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (93/8 Lê Lợi, Dân Thắng 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Tp.HCM). Vâng với cái tên Ngân Hà sẽ làm cho các bạn vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng với cách thiết kế trang trí và bố trí các dàn máy cực đẹp và tráng lệ từ đội ngũ thi công và thiết kế của Vi Tính An Phát.

  Sau một thời gian hoạt động khá dài với số lượng khách đông đảo đã khiến cho Ngân Hà này trở nên cạn kiệt và khô cằn, nhưng sau khi biết đến danh tiếng của  An Phát, công ty chuyên " thi công lắp đặt trang trí và nâng cấp phòng net" đã giúp cho chủ quán cải thiện về mặt thiết kế cũng như trang trí lại ngân hà này.

  sau đây mời các bạn xem qua những hình ảnh trong quá trình thi công trang trí Ngân Hà của đội ngũ An Phát.

  hình ảnh của Ngân Hà sau khi An Phát  sữa chữa và trang trí

  cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết !

  Ngày đăng: 13-07-2017 1,897 lượt xem