• Ở nông thôn kinh doanh phòng net game có lợi nhuận không? có nên mở phòng net game ở nông thôn?

  Trong thời gian qua đã có không ít người thắc mắc với Cyber All Game rằng ở nông thôn kinh doanh phòng net game có lợi nhuận không? có nên mở phòng net game ở nông thôn? Và hôm nay Cyber All Game chúng tôi Xin giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

  Trên mạng xã hội hiện nay đã và đang có 2 ý kiến trái chiều là: nên và không nên mở phòng net game ở nông thôn. Vậy nên và không nên như thế nào? Sau đây hãy xem những nhận định của Cyber All Game chúng tôi và đưa ra kết luận nhé!

  Đầu tiên là nên:

  Vì sao nên mở phòng net game ở nông thôn?

  -        Thứ nhất đã là nông thôn thì chắc rằng những phòng game net vẫn chưa nhiều như HCM, Hà Nội hay các thành phố lớn khác cho nên sự cạnh tranh sẽ không gay gắc.

  -        Thứ nhì vì là nông thôn nên sự phát triển của game khủng ở đây chưa lớn vì thế không cần máy có cấu hình khủng mới thu hút được khách hàng chỉ cần vừa đủ để lướt web xem phim hay chơi LOL, Fifa, Cf... là oke.

  -        Thứ ba chi phí mặt bằng ở nông thôn thấp hơn rất nhiều so với thành thị như vậy có thể giúp chủ phòng net game thu nhỏ nguồn vốn phải bỏ ra.

  Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích mặt không nên:

   Vì sao không nên mở phòng net game ở nông thôn?

  -        Thứ nhất dân cư ở nông thôn thường thưa thớt hơn rất nhiều so với thành thì vì thế có thể lượng khách sẽ không nhiều dẫn đến thu nhập bấp bênh.

  -        Thứ nhì khi gặp sự cố hổng hốc muốn giải quyết phải chờ đợi lâu gây trở ngại cho người chơi do vị trí địa lý khó khăn và chưa có nhiều dịch vụ hỗ trợ như vệ sinh nâng cấp phòng net game ở nông thôn.

  Qua những phân tích ở trên Cyber All Game chúng tôi nhận thấy mở phòng net game ở nông thôn là hoàn toàn có thể và mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ quán.

  Cyber All Game chúng tôi nói như vậy là vì sao?

  Chúng ta có thể dung hòa những mặt nên và không nên ở trên:

  -        Mặc dù dân cư thưa thớt nhưng ít có sự cạnh tranh vì thế các chủ phòng game net có thể dễ thở hơn trong vấn đề này.

  -        Hiện nay tại Cyber All Game đã triễn khai các dịch vụ về lắp đặt phòng net game, dịch vụ vệ sinh, nâng cấp phòng net game... nên các bạn yên tâm chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và khắc phục sự có nhanh nhất có thể giảm tối thiểu thiệt hại cho chủ phòng net game.

  -        Với chi phí mặt bằng thấp đa số là mặt bằng nhà thêm vào đó là không cần cấu hình mạnh chỉ cần trung bình là đủ nên vốn ban đầu bỏ ra là rất vừa phải.

  -        Chỉ cần chủ phòng game net biết cách thu hút khách và thêm vào đó là các dịch vụ củng như giải đấu hợp lý thì chắc hẳn phòng net game của bạn sẽ đắt như tôm tươi. Bạn có thể tham khảm các cách thu hút khách hàng tại đây.

  Vậy là chúng ta đã có câu trả lời rồi nhé mở phòng net game ở nông thôn hoàn toàn có thể và hơn thế nữa là có thể có nhiều lợi nhuận.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

   

   

  Ngày đăng: 14-03-2017 1,491 lượt xem