• Ngã Rẻ Nào Cho Chủ Phòng Game Net Khi Đứng Trước Khó Khăn ?

  Thất bại không phải là sự thay thế cho thành công, mà nó chỉ là một bước lùi tạm thời trên con đường khởi nghiệp của mỗi người. Không ai sống mà chưa từng gặp phải thất bại, vấn đề chỉ là gặp ở thời điểm nào mà thôi. Thước đo thành công không nằm ở chỗ xem ai ít va vấp nhất, mà quan trọng là cái cách mà họ đã phản ứng và học hỏi từ những thất bại của mình...

  phòng game bootrom

  Bằng những dự án, người thật việc thật từ hệ thống Cyber All Game do An Phát triển khai. Chúng tôi luôn mang lại cho họ cảm thấy sự an tâm, sự đồng cảm và bằng tất cả sự chân thành nhất, do đó chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh cùng chủ đầu tư, bởi vậy đại đa số đều mang về cho mình thành quả đáng nể trong kinh doanh game net, các phòng tiêu biểu như: Đấu Trường All Game Quận Bình Thạnh, Cafe Icyber Quận 7, CAG Thủ Đức, Tấn Trường Gaming Bình Dương, LuXury Gaming Ban Ma Thuộc, Tuấn Nuội Nha Trang ... và hơn 1.000 P.máy đã triểu khai trong thời gian qua.

   

  luxury gaming

   

  An Phát với đội ngũ nhân viên chính thức là 48 nhân sự, trong đó chưa bao gồm các thành viên lãnh đạo. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công trọn gói đúng nghĩa của nó. Đầy đủ các phòng ban để hoàn thiện dự án như: Phòng Sales. Phòng maketing, phòng kỹ thuật, đội ngũ thi công bán ghế, nhân sự trong thiết kế bản vẽ dự án, đội ngũ suport online 24/24, phòng chăm sóc khách hàng, phòng tư vấn giấy phép, chuyên viên tư vấn giải pháp kinh doanh internet hiệu quả .... và tôi tin rằng tại HCM nói riêng và Việt Nam nói riêng, An Phát là nói có thể mang lại cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

   

  Chúng tôi, đội ngũ An Phát và thành viên Cyber All Game, trân trọng cảm ơn những vị khách đã tin tưởng giao trọng trách thi công trọn gói trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự sinh sôi nảy nở thêm nhiều dự án cho chủ phòng máy, cùng nhau tạo nên giá trị của mỗi cyber mà An Phát triển khai.

   

  Sau cùng, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc quý khách có cuộc sống thật vui và hạnh phúc, cùng nhau relax tận hưởng kỳ nghĩ cuối tuần, và nạp năng lượng cho tuần mới hiệu quả nhất!

  Trân trọng!

   

  phong game nha trang

   

   

  Ngày đăng: 04-03-2017 1,259 lượt xem