• Giải Pháp Nâng Cấp Máy Tính Gamer Có Thể Tự Giải Quyết tại Nhà ?

  Không phải ai cũng có đủ kiến thức liên quan tới phần cứng máy tính để có thể dễ dàng đưa ra những quyết định chọn mua linh kiện, nâng cấp sức mạnh cho hệ thống của mình. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khá bối rối và thường phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ, nhờ người khác tư vấn, đôi khi vẫn không thể thể chọn được một giải pháp phù hợp.

  Bộ sản phẩm có tên Gaming Revival Kit bao gồm những linh kiện cần thiết để tắc tốc hệ thống máy tính của bạn.

   

  NVIDIA hiểu được điều này và đưa ra một giải pháp, hướng tới tối đa người dùng máy tính, đặc biệt là những game thủ chơi game trên PC. Hãng này không có ý định bán cho bạn một chiếc máy tính, họ bán một gói các thành phần cần thiết giúp tăng tốc tối đa hệ thống cũ của bạn.

  nâng cấp máy tính chơi game

  Bộ sản phẩm có tên Gaming Revival Kit bao gồm VGA NVIDIA GTX 1060 3GB, SSD Corsair 240GB và nguồn Corsair CX450M. Không chỉ có thế, người dùng sẽ được tặng thêm áo phông NVIDIA và code game Gears of War 4 ra mắt cách đây không lâu.

  Quả thực, với hầu hết các hệ thống máy tính cũ, không đủ sức mạnh để chơi game, bộ sản phẩm Gaming Revival Kit sẽ giúp chúng lột xác hoàn toàn.

  nâng cấp máy tính chơi game

   

  Card đồ họa GTX 1060 3GB có giá thành không quá cao, hiệu năng được đánh giá tốt, đủ để đáp ứng các tựa game mới hiện nay ở mức đồ họa cao. Lựa chọn bộ nguồn CX450M tới từ Corsair là hoàn toàn phù hợp với các cấu hình máy tầm trung, bao gồm cả card GTX 1060.

  Cuối cùng, SSD là một thành phần không thể thiếu để tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn, không riêng gì hiệu năng chơi game. NVIDIA hiểu được điều này và họ lựa chọn SSD 240GB của Corsair, đáp ứng tốt nhu cầu cài đặt hệ điều hành cũng như các trò chơi dung lượng lớn.

   

  Cả bộ sản phẩm này sẽ được bán với giá 399 Euro, tương đương khoảng 9,5 triệu đồng. Mức giá này tại Việt Nam là không thực sự hấp dẫn khi bạn có thể mua lẻ các thành phần trong bộ sản phẩm với giá khá rẻ, nhưng trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và cũng không có phương án nào cho việc nâng cấp máy tính, bộ Gaming Revival Kit là hoàn toàn hợp lý. 

  *Liên hệ kinh doanh nếu bạn muốn biết chi tiết hơn!

   

  Ngày đăng: 23-12-2016 543 lượt xem