• "My Passport SSD" ổ cứng SSD di động đầu tiên, bước tiến mới của công nghệ lưu trữ dữ liệu.

  mới đây người dùng công nghệ đặc biệt là những ai có nhu cầu lưu trữ dữ liệu cao và linh động đã nhận thêm một tin vui khi Western Digital, thương hiệu nổi tiếng thế giới về các thiết bị ổ cứng lưu trữ dữ liệu máy tính đã cho ra mắt một sản phẩm mang tính chiến lược đó là "My Passport SSD" thiết bị lưu trữ SSD di động đầu tiên, đây được xem là bước tiến quan trọng của hãng.

  "My passport SSD" là một sản phẩm lưu trữ được thiết kế và ra đời bởi Western Digital.

  "My passport SSD" sử dụng chuẩn kết nối USB-C. với chuẩn kết nối kiểu C này đã giúp "My passport SSD" có tốc độ cực nhanh 515MB/s đây là tốc độ nhanh nhất trong dòng My Passport.

  "My passport SSD" hiện có hiện tại có 3 phiên bản 256GB, 512GB, 1TB với thiết kế nhỏ gọn thông minh My passportSSD thực sự là một lựa chọn hòan hảo cho những ai hay di chuyển và cần lưu trữ nhanh các dự liệu lớn. Hơn thế nữa My passport SSD đã trãi qua khá nhiều thử nghiệm và tỏ ra khá bền bỉ vì có thể đảm bảo an toàn khi bị rơi từ độ cao 2m và chịu được tác dụng lực 1500 Giga Newton.

  với các phiên bản khác nhau "My passport SSD" sẽ có giá khác nhau. phiên bản 256GB, 512GB, 1TB sẽ có giá lần lược là 2.26 triệu (100USD), 4.53 Triệu (200USD), 9.1 triệu (400USD) đồng.

  dự kiến "My passport SSD" sẽ bán ra thị trường trong quý này mời các bạn hãy cùng theo dõi và sắm cho mình một chiếc ổ cứng tuyệt vời này nhé.

  cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  Ngày đăng: 08-04-2017 647 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789