• KM560 MX Tenkeyless, Bàn Phím Nhỏ Gọn Đến Từ G.Skill

  G.Skill một thương hiệu nổi tiếng về Ram và các thiết bị ngoại vi phục vụ cho nhu cầu chơi game vừa cho ra mắt thị trường bàn phím chơi game cơ học RIPJAWS KM560 MX với thiết kế Tenkeyless nhỏ gọn giúp những game thủ với không gian chơi game hẹp có thể lựa chọn một chiếc bàn phím với thiết kế đẹp mắt.

  Bên cạnh những bàn phím cơ đang làm mưa làm gió, thống trị trên thị trường gaming gear Việt Nam như KM570, KM570 RGB hay những sản phẩm RAM cao cấp của mình thì G.Skill lại cho ra mắt thị trường sản phẩm bàn phím cơ mang tên RIPJAWS KM560 MX.

  KM560 MX là một bàn phím được thiết kế layout Tenkeyless cùng với việc trang bị switch cơ học Cherry MX với tông màu led đỏ tạo nên vẻ đẹp và thiết kế bắt mắt giúp những game thủ với không gian chơi game nhỏ hẹp có thể lựa chọn một chiếc bàn phím với thiết kế đẹp mắt.

  So với KM570 RGB sản phẩm trước đó của G.Skill thì KM560 MX với thiết kế Tenkeyless làm cho kích thước ngắn hơn đến 8cm. Nhờ vào việc loại bỏ phần numpad, một trong những phần được game thủ cho là thừa thãi khi chơi game. Việc loại bỏ numpad giúp cho chúng ta có thêm không gian để đặt những thiết bị khác nhằm phục vụ cho công việc chơi game.

  Về thiết kế và phần cứng, giống hệt như KM570, KM560 vẫn sử dụng switch cơ học Cherry MX với ba phiên bản Red, Blue và Brown cùng với tông màu LED đỏ. Có nhiều khả năng phiên bản KM560 MX sẽ sớm được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu của game thủ thích những phần cứng chơi game đẹp mắt.

  Ngày đăng: 03-05-2017 594 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789