• Chuột Chơi Game Corsair Glaive RGB

  Corsair Glaive RGB một trong những chú chuột chơi game với thiết kế độc đáo từ các mô đun tùy biến mang lại sự trải nghiệm mới cho các game thủ, Corsair Glaive RGB chủ yếu hướng đến các game thủ FPS với dpi lên đến 16.000dpi

  Glaive là một trong những chú chuột chơi game mới nhất được Corsair một thương hiệu đến từ Mỹ cho ra mắt thị trường hướng đến các game thủ FPS.

  Hướng đến phân khúc cao cấp, điểm nhấn của Corsair Glaive RGB chính là thiết kế dạng mô-đun độc đáo cùng với cảm biến quang 16.000 dpi nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho các bạn game thủ yêu thích thể loại game FPS. 

  Mặc dù Corsair Glaive RGB hướng đến là các bạn game thủ FPS nhưng bên cạnh việc dành cho các game thủ FPS thì các bạn có thể tận dụng Corsair Glaive RGB để học tập, làm việc hay giải trí với các tựa game hiện nay.

  Một trong những đặc điểm quá quen thuộc với các sản phẩm đến từ Corsair là sự hoàn thiện một cách rất tỉ mỹ và Glaive RGB cũng như vậy được Corsair hoàn thiện một cách hoàn hảo và tỉ mỹ với thiết kế dạng mô đun độc đáo.

  Corsair Glaive RGB được sử dụng chất liệu chính là nhựa nhám cùng với trọng lượng 122g mang lại cảm giác cầm khá thoải mái.

  Corsair Glaive RGB cũng khá là sang chảnh và mang lại sự lựa chọn cho khách hàng khi cho ra mắt thị trường với 2 phiên bản bạc (nhôm nguyên chất) và đen (nhôm đen) cùng với thiết kế chất liệu cao su ở cạnh hông, tăng độ bám khi sử dụng và hệ thống đèn LED RGB của chuột cũng được thiết kế đẹp mắt, chia thành 3 vùng và có thể tùy biến màu sáng theo ý thích của mình qua phần mềm do Corsair cung cấp.

  Phần đầu kết nối của Corsair Glaive RGB được thiết kế rất cầu kỳ. Giao điểm giữa đầu kết nối và dây được thiết kế với hình dạng lò xo cùng với sự trang bị và sử dụng dây bọc lưới giúp hạn chế tối đa việc gãy, đứt dây.

  Corsair Glaive RGB được thiết kế dành cho game thủ thuận tay phải cũng như tay trái với thiết kế mô đun có thể hoán đổi hông chuột. Tuy nhiên các mô đun này sẽ tối ưu và hữu ích nhất với các game thủ thuận tay phải hơn.

  Hông cạnh trái của  Corsair Glaive RGB có một lớn vân cao su cầm tăng cường độ bám (ngón út cho người thuận tay phải và ngón cái cho những người thuận tay trái). 

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì Corsair lại có một điểm trừ khá nhỏ đó chính là thiết kế phần được viền nhỏ. Tuy nhìn khá sang chảnh nhưng việc bám bẩn, vân tay khi chúng ta không vệ sinh thường xuyên.

  Về phần thiết kế bên dưới Corsair Glaive RGB: được thiết kế cứng với 4 đế chân chuột (5 khi gắn thêm mô đun cánh) lớn bằng teflon. Teflon một loại nhựa hàng đầu để sản xuất đế chuột có độ bền rất cao và hệ số ma sát thấp. Với thiết kế đế chân lớn giúp cho Glaive RGB  có thể lượn là một cách nhanh nhẹn và nhạy hơn. Bên cạnh việc thiết kế đế chân lớn thì sự trang bị cực kỳ quan trọng của Glaive RGB là cảm biến quang với độ nhạy lên đến 16.000 dpi.

  Corsair thay vì lựa chọn cảm biến laser thì việc lựa chọn cảm biến quang có thể tránh những lỗi cơ bản về vấn đề gia tốc đảm bảo độ chính xác cao (vấn đề cực kỳ quan trọng cho các tựa game FPS). Theo mình điểm nỗi bật ở Glaive RGB chính là sự cho phép thay đổi dpi qua một nút bấm cùng với hệ thống đèn thông báo mức dpi nằm tại cạnh hông chuột.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết! 

  Ngày đăng: 12-05-2017 609 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789