• Không Tên một trong những Phòng net game Vip chịu chi hàng đầu tỉnh Bến Tre.

  Vừa qua 9/3/2017 các game thủ tại Châu Thành Bến Tre đã gặp phải một cơn sốt gây chấn động khi khai trương phòng net game Không tên. Đây là phòng net game có thể xem thuộc top đầu trong các phòng Game Net ở tỉnh Bến Tre hiện tại, nào hãy cùng Cyber All Game tìm hiểu những điểm đáng chú ý nhất của phòng game net này nhé.

  “Không Tên” không phải là một quán game không có tên, mà “Không Tên” chính là tên của một phòng game vừa mới chào đời tại Phú Nhuận, Quới Thành, Châu Thành, Bến Tre đây củng là một người em của dòng dõi Cyber All Game.

  Phòng net game “Không Tên” là sự kết hợp độc đáo của Coffee, Karaoke và net game dự kiến trong tương lai Phòng net game “Không Tên” còn kết hợp thêm billiard club đây chắc hẳn sẽ là một điểm giải trí tổng hợp đầy tiềm năng tại tỉnh Bến Tre.

  Phòng net game “Không Tên”  được trang bị 30PC với cấu hình tương đối tốt cùng 10PC đấu chuyên nghiệp cho các game thủ Vip.

  Điểm đặc biệt nhất tại Net game “Không Tên” là các máy đấu được trang bị tay cầm PS T1 điểm hiếm gặp tại các phòng net game bình thường. Đặt điểm này đã làm nên một net game “Không Tên” cực chất.

  Các máy đấu tại net game “Không Tên” được trang bị màn hình samsung led siêu công, bàn phím full cơ Eblue EKM729, cùng tai nghe EACH GS210 và chuột Assassins cho cảm giác trãi nghiệm cực tốt.

  Tại net game “không Tên” được trang bị những ghế chân quỳ chuyên game thuộc loại vip nhất thị trường cho cảm giác ngòi cực kỳ thoải mái.

  Sau đây là một số hình ảnh về net game “Không Tên” xin mời các bạn xem qua.

  Net game “Không Tên” được thiết kế và lắp đặt 100% tại Cyber All Game, đơn vị thi công lắp đặt phòng game uy tín chất lượng hàng đầu TP HCM.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

  Ngày đăng: 01-04-2017 3,140 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789