• Đấu Trường Đông A 200PC Đẳng Cấp Đất Đồng Xoài Bình Phước

  Cyber Đấu Trường Đông A tọa lạc tại 70 Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thị Xã đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam Như một minh chứng cho lịch sử hình thành game đang phát triển tại Bình Phước, các game thủ có lẽ sẽ ấn tượng với số lượng tiệm net khổng lồ được mở ra khắp mọi nơi và sau đó khi Cyber Đấu Trường Đông A bắt đầu thâm nhập vào thị trường hầu như các tiệm net cỏ khu vực lần lượt đóng cửa hoặc chỉ hoạt động một cách cầm cự qua ngày.

  Cyber Đấu Trường Đông A tọa lạc tại 70 Hùng Vương, Phường Tân Bình, Thị Xã đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam Như một minh chứng cho lịch sử hình thành game đang phát triển tại Bình Phước, các game thủ có lẽ sẽ ấn tượng với số lượng tiệm net khổng lồ được mở ra khắp mọi nơi và sau đó khi Cyber Đấu Trường Đông A  bắt đầu thâm nhập vào thị trường hầu như các tiệm net cỏ khu vực lần lượt đóng cửa hoặc chỉ hoạt động một cách cầm cự qua ngày.

   

  - Khác xa với những nhà đầu tư Game khác tại khu vực, cậu chủ trẻ Trần Đông A người sáng lập nên Cyber Đấu Trường Đông A đã tham khảo qua nhiều mô hình kinh doanh Cyber All Game thành công tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi mà nền công nghiệp game đang phát triển như vũ bão. Nhận thấy mô hình kinh doanh này có thể giúp Anh tỏa sáng tại đất Đồng Xoài Bình Phước tôt nhất cộng với giải pháp kinh doanh phòng game net đang được An Phát hỗ trợ, đó cũng là thời điểm Đấu Trường Đông A ra đời.

   

  - Với mong muốn cải thiện chất lượng cho Gamer tại khu vực. Cyber Đông A với 2 từ " tuyệt đỉnh" không thể lột tả hết mức độ chịu đầu tư và chịu chơi hết sức khi mà cấu hình thấp nhất cũng đều sử dụng mainboard H81-DS2, Ram 4Gb bus 1600 tản nhiệt, Chip thế hệ 4 Core i3-4160 Box Intel chính hãng, Vga GTX 750Ti Oc 2GD5, LCD 27in hiệu LG Full HD 1080. Phone phím chuột dòng tốt nhất với mong muốn game thủ có những giây phút thăng hoa trên đấu trường game.

   

  - Với mô hình chia làm 03 khu vực: Tầm trung - Tầm Cao cấp - tầm Vip " chuẩn thi đấu thể thao điện tử" đã làm cho gamer thủ mê mệt với sự phong phú về cấu hình máy khủng kèm độ sử lý mạnh mẽ, giúp gamer dễ dàng lựa chọn theo sở thích và thể hiện "Trình chơi game" của mình khi ngồi trên những máy có linh kiện đáng giá làm tăng tỉ lệ trận thắng cao hơn so với các cấu hình phòng máy có cấu hình thấp, do đó phòng game luôn trong hiện tượng Full khách liên tục.

   

  Đấu Trường Đông A xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho game Đồng Xoài, với cách bày trí bàn ghế, không gian thoáng mát. Điểm chú ý và hot nhất chắc không thể quên khi cả phòng đều do An Phát phối tông màu của ánh đèn cùng các hình ảnh nhân vật trong game mờ ảo, tạo không gian phù hợp cho gamer thả hồn hòa quyện khi mới bước vào.

   

  - Túm lại: Đấu Trường Đông A phòng game đầu tiên tại Đồng Xoài Bình Phước đạt chuẩn phòng game 5 sao theo phong cách chuyên nghiệp mang đậm chất game thủ.

  * Chúng ta cùng xem lại video do Võ Tiến Sĩ ( Bạn Đông A Net ) nhân ngày khai trương nhé:

   

   

  * Một số hình ảnh bổ xung vào dự án phòng game bootrom trọn gói Đông A tại Đồng Xoài Bình Phước.

   

   

   

  đấu tường đông a

   

   

   

  Ngày đăng: 20-12-2016 1,064 lượt xem
Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789