• Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Suất

  Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Suất, Thủ Tục Nhanh Chóng, Cho Vay Lên Tới 80% Giá Trị Hợp Đồng Mua Bán Tại Cyber All Game... Kinh doanh phòng game, làm tiệm net chưa bao giờ lại đơn giản đến như thế.

  Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Suất

  Bạn đang có kế hoạch kinh doanh phòng game tiệm net, nhưng chi phí quá cao trong khi bạn chưa có kinh phí lớn để thực hiện? Đừng lo lắng vì chúng tôi công ty Tin Học Lương Vinh sẽ mang tới cho bạn dịch vụ lắp đặt phòng game tiệm net trả góp không lãi suất.

  Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Suất

  Cũng giống như hình thức mua hàng trả góp được hiểu đơn giản là hình thức mua hàng mà trong đó người mua chỉ cần trả trước một phần nào đó giá trị của món hàng, số tiền còn lại sẽ được trả dần hàng tháng theo thỏa thuận với người bán cho tới khi số tiền được trả hết. Chính vì vậy bạn có thể trả một khoản cố định hàng tháng khi không đủ số vốn bỏ ra ban đầu.

  Với hình thức trả góp này bạn sẽ có được một phòng net ưng ý khi chưa đủ tiền, cùng với sự phát triển như vũ bão của internet thì nếu bạn có ý tưởng kinh doanh phòng net thì hãy thực hiện ngay vì cơ hội không chờ đợi một ai, để đáp ứng việc mua hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, Lương Minh đã áp dụng cương trình lắp đặt phòng game theo hình thức trả góp, bạn sẽ được sở hữu tiệm net với lãi suất cực sốc chỉ 0%, không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào, chi trả thuận tiện đơn giản.

  Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Xuất

  Sản phẩm áp dụng cho hình thức trả góp: Tất cả khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và mua qua điện thoại nhưng phải tới với công ty chúng tôi để làm thủ tục tham gia. Không áp dụng đối với những khách hàng mua hàng và thanh toán sau. Khách hàng có thể mua một hoặc nhiều sản phẩm cùng một lúc.

  Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp: Đây là dịch vụ lắp đặt mà trả tiền sau theo kỳ hạn như đã thỏa thuận trong bản đăng ký trả góp với nhà cung cấp với mức lãi suất khác nhau, Lương Vinh chúng tôi áp dụng với mức lãi 0% tức không lãi suất. Với hình thức này khách hàng phải trả tước 50-60-70% tổng giá trị đơn hàng để có thể sở hữu một phòng net.

  Lắp Đặt Phòng Game Tiệm Net Trả Góp Không Lãi Xuất

  Điều kiện cho vay trả góp:

  -          Khách hàng tham gia vào chương trình lắp đặt tiệm net trả góp lãi suất 0% phải là công dân có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi.

  -          Là người ký tên trên hợp đồng vay và nộp phí đến hạn phải trả.

  -          Khoản trả trước sẽ trong khoảng từ 20 tới 70% giá trị sản phẩm.

  -          Những kỳ hạn vay có thể áp dụng là: 6 tháng, 9 tháng, 15 tháng. 18 tháng.

  Những thủ tục để có thể thực hiện lắp đặt phòng net tiệm game không lãi suất tại Lương Vinh.

  -          Với khoản vay có giá trị dưới 10 triệu đồng bạn cần phải chuẩn bị bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặn bản sao bằng lái xe.

  -          Với những khoản trên 10 triệu cần giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu nguyên cuốn (bản sao).

  -          Đối với những khách hàng có thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng, bạn chỉ cần mang thẻ tới sẽ có người hướng dẫn bạn làm thủ tục vô cùng nhanh chóng và gọn nhẹ.

  Lưu ý: Khi đi khách hàng cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

  Khách hàng sử dụng hình thức trả góp này có lợi ích gì?

  Trả góp không lãi suất

  -          Thủ tục khá đơn giản, giải quyết vấn đề nhanh chóng và nhận hàng ngay sau khi làm xong thủ tục.

  -          Bạn có thể tùy chọn mức đóng phí, và tùy chọn thời gian hạn đóng phí.

  -          Thanh toàn trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.

  Những lưu ý khi lắp đặt phòng net trả góp:

  -          Có nhiều người cho rằng việc bán hàng trả góp 0% là hình thức trả góp vì nhà cung cấp sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao, tuy nhiên điều này là sai lầ việc bán hàng trả góp với không lãi suất được coi là chương trình khuyến mãi thông minh của các nhà bán lẻ, thay vì giảm giá vài chục % hay tặng quà thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng trả góp với lãi suất thấp.

  -          Bạn cần thanh toán đúng ngày để tránh phát sinh phí phạt với ngân hàng.

  -          Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp lắp đặt phòng game tiệm net bạn cần hỏi bên bán hàng về hợp đồng để họ cung cấp thông tin chính xác thời gian đóng bao lâu và ngày nào đóng tiền. Nếu biết các thông tin đó để đóng tiền đúng ngày thì việc trả góp sẽ không có vấn đề gì.

  Với thủ tục đơn giản chỉ cần bằng lái xe, chứng minh thư hoặc thẻ tín dụng ngân hàng là bạn đã có thể sỡ hữu một phòng net mà không cần chuẩn bị quá nhiều vốn đây có thể gọi là phương pháp kinh doanh phòng game hiệu quả. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng mà còn mang tới dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ hết mình với những hình thức mua hàng, sử dụng dịch vụ thuận tiện, có ích nhất cho khách hàng. Có nhu cầu hãy liên hệ với Tin Học Lương Vinh chúng tôi qua số 0902.471.456 hoặc 01698.740.754 (Mr Long) hoặc tới trực tiếp địa chỉ 167-167A Đặng Văn Bi, Khu Phố 5, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục trả góp.

  Ngày đăng: 27-12-2016 7,717 lượt xem